Để tìm được địa chỉ cho thuê đèn sân khấu uy tín và giá cả hợp lý trong thị trường không phải là chuyện đơn giản. Tham khảo ngay 3 lưu ý quan trọng dưới đây.

Ngày nay, ở tất cả các chương trình, sự kiện thì đèn sân khấu là thiết bị tối thiểu phải có. Nó không chỉ giúp khán giả có thể nhìn rõ những điều bạn muốn truyền tải. Mà đèn sân khấu còn giúp tăng hiệu ứng, kích thích cảm xúc của khán giả. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm địa chỉ cho thuê đèn sân khấu, thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng.

1. Xác định trước những vấn đề liên quan tới ánh sáng sự kiện

Việc xác định cụ thể những vấn đề cần tới ánh sáng là điều bắt buộc trước khi lựa chọn đơn vị cho thuê đèn sân khấu. Có 4 tiêu chí để xác định chương trình cần các thiết bị ánh sáng như thế nào. Đó là:

Tính chất sự kiện

Mỗi sự kiện có quy mô khác nhau thì các thiết bị đèn cho sân khấu không giống nhau. Với những chương trình chúc mừng năm mới, sự kiện liên hoan, sinh nhật thì không cần phải thuê đèn công suất lớn hay các loại đèn chớp quá nhiều. Ngược lại thì những sự kiện âm nhạc lớn, chương trình để khuếch trương thương hiệu cho dự án mới thì cần hệ thống thiết bị đèn sân khấu công suất lớn, sử dụng đèn treo,…

Số lượng người tham dự sự kiện

Việc dự trù được số lượng người tham gia sự kiện sẽ giúp bạn lên được kế hoạch lựa chọn đèn sân khấu hợp lý. Hãy đảm bảo khán giả đến tham dự sự kiện phải được nhìn rõ dù ở bất cứ khoảng cách nào.

Không gian sự kiện

Tùy không gian sự kiện diễn ra ở ngoài trời hay trong phòng kín thì lựa chọn cho thuê đèn sân khấu sẽ khác nhau. Chương trình được thiết kế vào ban ngày sẽ cần sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng ít hơn so với sự kiện diễn ra vào buổi tối. Cân nhắc không gian, thời gian diễn ra sự kiện sẽ giúp bạn tối ưu được các thiết bị đèn sân khấu tốt nhất.

Kinh phí đề xuất cho sự kiện

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng. Trước khi lựa chọn đơn vị cho thuê đèn sân khấu bạn phải xác định trước ngân sách cho sự kiện là bao nhiêu. Sau đó, từ ngân sách này phân bổ kinh phí cho việc thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng như sân khấu, khung truss,… là bao nhiêu. Từ đó, việc chọn được đơn vị phù hợp sẽ dễ dàng hơn.

Đèn sân khấu phải đảm bảo độ rõ nét và tạo hiệu ứng thu hút cho mọi khách tham dự

2. Lựa chọn đơn vị uy tín thay vì giá rẻ

Sau khi đã cân nhắc được rõ ràng những yếu tố liên quan đến cho thuê đèn sân khấu thì bước tiếp theo là tìm địa chỉ uy tín. Thay vì chỉ chăm chăm vào giá cả thì người có kinh nghiệm sẽ ưu tiên chất lượng trước tiên. Sự kiện hoàn toàn có thể thất bại, ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu nếu chất lượng ánh sáng trong chương trình quá kém, gặp nhiều sự cố.

Rất nhiều người do quá tập trung vào giá cả mà lựa chọn phải đơn vị cho thuê đèn sân khấu kém chất lượng, khiến sự kiện không đạt thành công như mong đợi. Cũng không thiếu các trường hợp đơn vị cho thuê đèn sân khấu, lúc ký hợp đồng một đằng nhưng lại bàn giao thiết bị một nẻo. Do đó, hãy tham khảo độ uy tín và giá của các đơn vị cho thuê khác nhau trước khi quyết định đặt bút ký hợp đồng.

Nên chọn địa chỉ cho thuê đèn sân khấu uy tín, chất lượng

3. Chọn đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm

Đúng vậy, đối với các thiết bị âm thanh ánh sáng thì bạn nên ưu tiên chọn thuê ở các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, để phục vụ cho sự kiện hoành tráng, có quy mô lớn thì đây là lưu ý quan trọng, giúp bạn giảm thiểu rủi ro tối đa.

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm không chỉ đảm bảo thời gian, chu đáo, cẩn thận, có trách nhiệm. Mà còn giúp bạn khảo sát địa điểm, lên phương án sử dụng thiết bị. Đồng thời, đảm bảo tiến độ, giảm thiểu các rủi ro giúp chương trình, sự kiện của bạn thành công rực rỡ.

Đơn vị cho thuê ánh sáng nhiều năm kinh nghiệm là sự lựa chọn tốt nhất

4. Dịch vụ cho thuê đèn sân khấu ở đâu tốt?

Nếu bạn muốn tìm đơn vị cho thuê đèn sân khấu chất lượng, uy tín, hãy đến với Âm thanh ánh sáng D&T - đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm cùng với việc đầu tư các thiết bị hiện đại, D&T luôn tự tin là địa chỉ tin cậy giúp bạn lựa chọn được các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng với giá hợp lý nhất.

Chúng tôi có hàng trăm các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Soundking, Bose, Roland hay Pearl... Bạn có thể tự chọn thiết bị tương ứng với nhu cầu và quy mô như: Micro ca đoàn, hợp xướng, phát biểu, Mixer, Đèn Par, Đèn Peam, Loa Sub, Loa Full,…

Đặc biệt, đến với D&T các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình, được thử trực tiếp MIỄN PHÍ để nhanh chóng tìm được thiết bị phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian và chất lượng, luôn chu đáo, cẩn thận, có trách nhiệm cao giúp chương trình, sự kiện của bạn thành công rực rỡ.

Để tư vấn cụ thể về dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp vui lòng liên hệ đến D&T theo HOTLINE 0938 202 829.

Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê đèn sân khấu tại các chương trình như:

  • Cho thuê ánh sáng, đèn sân khấu hội nghị, hội thảo.

  • Cho thuê ánh sáng, đèn sân khấu chương trình ca múa nhạc.

  • Cho thuê ánh sáng, đèn sân khấu chương trình biểu diễn thời trang.

  • Cho thuê ánh sáng, đèn sân khấu cho lễ khởi công, khánh thành và động thổ.

  • Cho thuê ánh sáng, đèn sân khấu cho các bữa tiệc gia đình, tiệc thường niên, tất niên cuối năm của doanh nghiệp.

  • Cho thuê ánh sáng, đèn sân khấu tại cả hội trường trong nhà và ngoài trời ở các địa điểm như nhà hàng, khách sạn,…

Tùy từng quy mô sự kiện mà D&T sẽ tư vấn các thiết bị đèn sân khấu phù hợp, đảm bảo chất lượng ánh sáng sự kiện tốt nhất, với mức kinh phí tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn mức giá tốt nhất

Để tạo ra một sự kiện khó quên, việc tạo ra các hiệu ứng ánh sáng là vô cùng quan trọng. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được đơn vị cho thuê đèn sân khấu chuyên nghiệp, uy tín với mức giá hợp lý.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x