Chất lượng của âm thanh sẽ quyết định chương trình/sự kiện giúp khách hàng thích thú, hài lòng hay phá vỡ trải nghiệm của họ. Không có gì khó chịu bằng việc phải nghe âm thanh kém, hay bị trục trặc khó chịu.

Vì vậy, hãy “bỏ túi” ngay 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được đơn vị cho thuê âm thanh chất lượng nhất dưới đây.

1. Hệ thống âm thanh đa dạng, hiện đại

Để đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng trong suốt toàn bộ chương trình luôn ở mức tốt nhất. Bạn nên chọn đơn vị cho thuê âm thanh cung cấp các thiết bị mới, hiện đại. Tới từ những thương hiệu nổi tiếng như: Soundking, Bose, Roland hay Pearl, Mackie, Shure… Bên cạnh đó, sự đa dạng của thiết bị cũng rất quan trọng để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của chương trình.

Để đánh giá được điều này, hãy yêu cầu cho bạn test thử các sản phẩm trước khi đồng ý thuê thiết bị.

2. Độ uy tín của thương hiệu cung cấp

Tên tuổi, thương hiệu của đơn vị sẽ phần nào đảm bảo được sự uy tín và chất lượng của dịch vụ cho thuê âm thanh. Thêm vào đó, các đơn vị nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để đánh giá được uy tín của thương hiệu, bạn có thể căn cứ vào:

  • Các sự kiện đã tham gia

  • Độ uy tín của Fanpage, website

  • Phản hồi của những khách hàng

3. Thái độ làm việc của nhân viên

Một đơn vị uy tín thì tất nhiên không thể thiếu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Hãy xem xét trong quá trình tư vấn họ có nhiệt tình, chu đáo, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ hay không? Họ có hướng dẫn, giúp bạn đưa ra phương án tốt nhất cho sự kiện hay không? Để từ đó đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Hãy nhìn cách nhân viên tư vấn, hỗ trợ để biết được đơn vị cho thuê âm thanh ấy có chuyên nghiệp hay không

4. Hợp đồng rõ ràng, hợp lệ

Nếu tổ chức sự kiện lớn, bạn cần phải ký kết hợp đồng. Do đó, trước khi chọn đơn vị cho thuê âm thanh hãy tìm hiểu thật kỹ về các thủ tục, điều khoản bồi thường, thời gian, chi phí phát sinh,… Một đơn vị uy tín sẽ đưa ra hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Rất nhiều đơn vị không để ý điều này tới khi xảy ra vấn đề mới không biết quy trách nhiệm cho ai.

Do đó, trước khi quyết định, hãy yêu cầu họ gửi bản hợp đồng. Để bạn xem xét các điều khoản liệu có cần chỉnh sửa gì không. Nếu có nên bổ sung ngay để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

5. Giá thành không phải yếu tố quyết định

Dịch vụ cho thuê âm thanh ngày càng đa dạng đồng nghĩa với sự cạnh tranh ngày càng cao. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hấp dẫn về giá thành. Không ít đơn vị cho thuê âm thanh giá cực rẻ nhưng chất lượng lại khá tệ.

Vì thế, hãy lựa chọn đơn vị uy tín với mức giá phù hợp ngân sách chương trình để đảm bảo chất lượng dịch vụ tương xứng. Đừng vì ham rẻ mà dẫn đến “tiền mất tật mang”. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến công việc của bạn mà còn ảnh hưởng đến cả thương hiệu công ty.

Thay vì tìm đơn vị cho thuê âm thanh giá rẻ, hãy tìm đơn vị cho thuê âm thanh chất lượng với mức giá phù hợp

6. Dịch vụ cho thuê âm thanh ở đâu tốt?

Nếu bạn muốn tìm đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, uy tín, hãy đến với Âm thanh ánh sáng D&T - đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm cùng với việc đầu tư các thiết bị hiện đại, D&T luôn tự tin là địa chỉ tin cậy giúp bạn lựa chọn được các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng với giá hợp lý nhất.

Chúng tôi có hàng trăm các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Soundking, Bose, Roland hay Pearl... Bạn có thể tự chọn thiết bị tương ứng với nhu cầu và quy mô như: Micro ca đoàn, hợp xướng, phát biểu, Mixer, Đèn Par, Đèn Peam, Loa Sub, Loa Full,…

Đặc biệt, đến với D&T các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình, được thử trực tiếp MIỄN PHÍ để nhanh chóng tìm được thiết bị phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian và chất lượng, luôn chu đáo, cẩn thận, có trách nhiệm cao giúp chương trình, sự kiện của bạn thành công rực rỡ.

Để tư vấn cụ thể về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp vui lòng liên hệ đến D&T theo HOTLINE 0938 202 829.

Lựa chọn được đơn vị cho thuê âm thanh chất lượng không quá khó nếu bạn chịu khó tìm hiểu cũng như dành thời gian khảo sát. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp uy tín nhất cho chương trình của mình.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x