CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU

Một sự kiện có thành công hay không phần lớn là phụ thuộc vào yếu tố âm thanh, ánh sáng của sự kiện. Đặc biệt là ở một không gian xanh, mát, quyến rũ như Vũng Tàu. Vậy khi tìm nơi cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu cần lưu ý những gì?

Vì sao Vũng Tàu cần phải thuê âm thanh ánh sáng?

Vì sao cần phải thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện?

Vì sao cần phải thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện?

Vũng Tàu - một trong những điểm du lịch nổi tiếng của nước ta. Sở hữu vị trí địa lý vàng với sự hòa hợp thiên nhiên của biển và núi cùng kiến trúc đô thị hiện đại với những công trình văn hóa… Đây cũng là điều khiến cho bao con tim say đắm khi đến với nơi này.
Chính nhờ lượng khách đến đây tấp nập hàng năm đã tạo động lực cho thành phố liên tục tổ chức các sự kiện lớn như lễ hội âm nhạc, festival, liveshow ca nhạc… Đồng thời nhiều công ty, doanh nghiệp lớn cũng lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm tổ chức hội nghị, tiệc tùng để tri ân khách hàng và mở rộng mối quan hệ với các đối tác.
Bởi vì âm thanh chính là chất xúc tác tạo nên sự thành công cho bất kỳ một sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ, dù trong nhà hay ngoài trời. Chính vì thế chỗ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu vô cùng quan trọng.

Những lưu ý khi thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện

Những lưu ý cần phải biết khi thuê âm thanh - ánh sáng

Những lưu ý cần phải biết khi thuê âm thanh - ánh sáng

Như đã nói, hệ thống âm thanh ánh sáng được xem như chiếc chìa khóa cuối cùng chạm đến thành công, sự hoành tráng của sự kiện. Vậy trước khi thuê âm thanh ánh sáng, cần phải lưu ý đến những vấn đề gì?

  • Hạn chế sử dụng âm thanh có sẵn của khách sạn vì chất lượng âm thanh ở đây không được tốt, chính xác hơn thì không đáp ứng được nhu cầu của công ty;
  • Các thiết bị kèm theo như micro, loa, bục, đèn… không dành để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thường xảy ra trục trặc;
  • Nên chạy thử âm thanh - ánh sáng trước khi sự kiện diễn ra để kiểm tra độ hoàn hảo của hệ thống;
  • Cần làm việc với nhân viên của nơi cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu để hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống, từ các nút điều chỉnh, cách kiểm tra các bộ phận và khắc phục sự cố khi xảy ra;
  • Cần phải check trước để âm thanh, ánh sáng và lời thoại của MC trùng khớp với nhau, tạo nên hiệu ứng sân khấu thành công.

Những lưu ý khi tìm nơi cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu chuyên nghiệp

Đoán số lượng người tham gia

Cần phải cân đo đong đếm số lượng người tham gia trước khi thuê âm thanh - ánh sáng

Cần phải cân đo đong đếm số lượng người tham gia trước khi thuê âm thanh - ánh sáng

Có thể bạn không biết được chính xác có bao nhiêu người tham gia sự kiện nhưng chắc bạn phải phỏng đoán được có khoảng bao nhiêu người. Đoán được gần đúng thì bạn sẽ thuê được dàn âm thanh và hệ thống ánh sáng phù hợp, khán giả có thể nghe và hướng về sân khấu theo dõi các tiết mục một cách dễ dàng.
Bạn cũng dễ dàng phân chia vị trí chỗ ngồi khách mời để không gian không bị rối loạn, hỗn độn. Ví dụ nếu sự kiện có 1000 người tham dự thì loa treo tường chỉ có thể đáp ứng chất lượng âm thanh ở vị trí tối đa là 50m.

Không gian sự kiện

Dù là trong hội trường hay ngoài trời thì cũng có tác động đến cách chọn điểm cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Bạn có thể tưởng tượng nếu loa quá lớn mà đặt trong một không gian kín, diện tích hạn chế thì âm thanh dễ bị dội ngược lại làm cho người nghe cảm thấy khó chịu.
Còn nếu là sự kiện ngoài trời thì với một hệ thống âm thanh nhỏ, ánh sáng yếu sẽ không tạo được hiệu ứng sân khấu, tiếng ồn lấn át âm thanh mà người tham gia cũng không nhìn rõ được sân khấu.

Kinh phí để thuê âm thanh - ánh sáng

Chi phí cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Tất nhiên giá thành giữa các loại đèn, loa giữa các thương hiệu, kích thước cũng sẽ có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng giá thuê âm thanh ánh sáng tại Vũng Tàu:

  • Hệ thống âm thanh - ánh sáng cho hội nghị, ngày họp mặt, tri ân khách hàng có số lượng người tham gia nhỏ (từ 30 đến 50 người) có mức giá dao động từ 1.000.000 - 1.300.000 đồng;
  • Hệ thống âm thanh - ánh sáng cho tiệc liên hoan, tiệc tùng có số lượng người tham gia lớn (từ 50 đến 70 người) có mức giá dao động từ 1.300.000 - 1.900.000 đồng;
  • Hệ thống âm thanh - ánh sáng cho sự kiện họp mặt đối tác, ra mắt sản phẩm, giới thiệu thương hiệu và có mời ca sĩ chuyên nghiệp có số lượng người tham gia lớn (từ trên 70 người) có mức giá dao động từ 2.000.000 - 7.000.000 đồng;
  • Hệ thống âm thanh - ánh sáng cho sự kiện chuyên nghiệp, đòi hỏi kỹ xảo sân khấu bắt mắt, hoành tráng có giá dao động từ 10.000.000 - 55.000.000 đồng.
Tìm kiếm địa điểm cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Tìm kiếm địa điểm cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website chothueamthanhanhsang.vn. Chúng tôi còn hỗ trợ lên ý tưởng, thiết kế, lắp ráp các thiết bị sân khấu phù hợp với tính chất chương trình.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x