CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐỒNG NAI SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh - ánh sáng sự kiện, chương trình có quy mô lớn nhỏ. Giờ đây chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực hoạt động đến tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi chính là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại Đồng Nai đáng tin cậy nhất hiện nay.

Yêu cầu của hệ thống âm thanh - ánh sáng khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Yêu cầu về âm thanh - ánh sáng cho sự kiện ngoài trời

Yêu cầu về âm thanh - ánh sáng cho sự kiện ngoài trời

 • Thiết bị: Phải chuẩn bị đầy đủ thiết bị cho một chương trình. Mỗi một sự kiện có tính chất, quy mô và ý tưởng thiết kế khác nhau. Do đó hệ thống âm thanh cũng được thi công khác nhau;
 • Quy mô sự kiện: Điểm khác biệt lớn nhất giữa sự kiện bên trong và ngoài trời chính là không gian. Hệ thống âm thanh phải phù hợp với không gian thì mới tạo ra những âm thanh đồng đều, bắt tai. Đồng thời ánh sáng được thiết kế phù hợp mới tạo được hiệu ứng sân khấu và người xem cũng dễ quan sát hơn.
 • Độ tương thích: Tất cả các thiết bị trong hệ thống phải tương thích với nhau thì mới tạo nên sự thành công cho sự kiện. Người dùng có thể lựa chọn đồng bộ các thiết bị hoặc không nhưng phải đảm bảo rằng các thiết bị phải hoạt động mạnh mẽ với nhau. Tất nhiên kể cả hệ thống âm thanh và ánh sáng trong sự kiện cũng phải đảm bảo được yêu cầu này.
 • Vật dụng che chắn: Những sự kiện bên ngoài mặc dù thành công hơn trong khâu tổ chức vì sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn so với sự kiện trong nhà nhưng bất cập của sự kiện ngoài trời chính là bất lợi về thời tiết. Để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường thì khi có dấu hiệu về thời tiết xấu, cần phải sử dụng dụng cụ che chắn cẩn thận.

Những thiết bị âm thanh - ánh sáng tối thiểu cho một sự kiện

Thiết bị âm thanh cần có cho một sự kiện

Thiết bị âm thanh cần có cho một sự kiện

Thiết bị âm thanh

 • Loa: Chắc chắn không thể nào thiếu loa, đặc biệt là với sự kiện ngoài trời. Chúng không chỉ có tác dụng truyền âm mà còn xử lý âm thanh trước khi đến tai người nghe. Đó là lý do bạn phải tìm kiếm địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại Đồng Nai nhưng phải đảm bảo sự chuyên nghiệp.
 • Bàn điều chỉnh, thiết bị xử lý: Được xem là “trung khu” của cả hệ thống vì những âm thanh trước khi được phát ra đều phải được truyền đến bàn mixer để kiểm tra và xử lý;
 • Micro: Giữ vai trò thu âm người phát biểu, ca sĩ, người trình diễn trên sân khẩu sau đó khuếch đại âm thanh thông qua loa.

Thiết bị ánh sáng

Thiết bị ánh sáng cần có cho một sự kiện

Thiết bị ánh sáng cần có cho một sự kiện

 • Thiết bị trình chiếu: gồm máy chiếu và màn hình LED. Ưu điểm của máy chiếu bên dịch vụ chúng tôi là kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, nhưng độ sáng không cao nên sẽ mang đến hiệu ứng tốt hơn khi sử dụng cho hội nghị, buổi lễ họp mặt nhỏ. Còn màn LED được sử dụng phổ biến hơn vì độ sáng cao hơn, có thể dùng cho sự kiện hoành tráng, trong nhà lẫn ngoài trời.
 • Thiết bị chiếu sáng: có thể lựa chọn đèn Halogen, đèn Par 64, đèn follow có công dụng tập trung ánh sáng vào người biểu diễn, MC, người phát biểu để thu hút sự tập trung của khán giả.
 • Thiết bị tạo hiệu ứng ánh sáng: gồm đèn Par LED, đèn Moving Head, Moving Beam. Những loại thiết bị này có tác dụng làm nổi bật sân khấu lên, tạo sự sôi động cho tiết mục trình diễn.
 • Các loại thiết bị chiếu sáng phụ như máy tạo khỏi, máy tạo lửa.
 • Tủ điện và hệ thống điện: Đảm bảo sự an toàn và công suất cho hệ thống âm thanh và cả ánh sáng hoạt động bình thường.

Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại Đồng Nai

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại Đồng Nai thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website chothueamthanhanhsang.vn. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên tin tưởng chúng tôi:

 • Cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh và ánh sáng hiện đại nhất, đầy đủ nhất để đảm bảo cho buổi lễ diễn ra thành công, chuyên nghiệp;
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng xây dựng, thiết kế và thi công âm thanh, ánh sáng cho cả sự kiện;
 • Cam kết thời gian thi công đúng tiến độ, theo như trong hợp đồng đã thỏa thuận;
 • Là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại Đồng Nai nên chi phí hợp lý, góp phần tiết kiệm chi phí tổ chức cho chương trình;
 • Nhân viên hỗ trợ xuyên suốt sự kiện, từ khi lên ý tưởng đến khi sự kiện diễn ra để khắc phục sự cố kịp thời;
 • Hỗ trợ âm thanh ánh sáng tại Đồng Nai cho tất cả các thể loại sự kiện, bao gồm: hội nghị - hội thảo, chương trình ca nhạc, khai trương, giới thiệu sản phẩm, liên hoan, lễ kỷ niệm, sinh nhật, sân khấu biểu diễn…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua website chothueamthanhanhsang.vn. Chúng tôi tự hào là nơi cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại Đồng Nai, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x