ĐỊA CHỈ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM

Không thể nào phủ nhận được vai trò của hệ thống âm thanh - ánh sáng đối với bất kỳ một sự kiện nào. Chúng giúp chương trình sôi động hơn, kết nối người tham gia với các tiết mục sân khấu. Nhưng giữa bối cảnh ngành dịch vụ ngày càng phát triển thì việc tìm kiếm một nơi cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại TPHCM lại uy tín là không đơn giản chút nào.

Vai trò của hệ thống âm thanh - ánh sáng trong một sự kiện

Âm thanh - ánh sáng quan trọng như thế nào với sự kiện ngoài trời

Âm thanh - ánh sáng quan trọng như thế nào với sự kiện ngoài trời

Sân khấu ngoài trời

Có thể nói âm thanh - ánh sáng là linh hồn của một sự kiện cả lỡn lẫn nhỏ. Nếu không có âm thanh thì xem như sự kiện mất đi sự sôi động mà một sự kiện đáng ra phải có. Bên cạnh việc đầu tư cho một kiện một hệ thống âm thanh thì chất lượng cũng vô cùng quan trọng.
Âm thanh phải vừa đủ, không quá to cũng không quá nhỏ sẽ làm người nghe cảm thấy khó chịu. Còn với ánh sáng, không nên quá chói hay quá mờ sẽ làm ảnh hưởng đến mắt người nhìn. Chỉ cần chất lượng của hệ thống này không tốt cũng làm cho chương trình không thành công.

Sự kiện trong nhà, trong hội trường

Hệ thống âm thanh - ánh sáng càng hoành tráng bao nhiêu sẽ góp phần tạo độ phấn khích cho khán giả. Âm thanh càng tốt thì người tham gia cảm giác như được hòa mình vào sự kiện đó, đồng thời khẳng định sự chuyên nghiệp cho đơn vị sản xuất. Còn đèn sân khấu hỗ trợ tạo ra hiệu ứng sân khấu khác như tưng bừng, sâu lắng, rực rỡ.

Vai trò của hệ thống âm thanh - ánh sáng đối với sự kiện trong nhà

Vai trò của hệ thống âm thanh - ánh sáng đối với sự kiện trong nhà

Tuy nhiên, vẫn nhiều người nhầm tưởng rằng âm thanh - ánh sáng cho sự kiện ngoài trời vẫn có thể sử dụng trong nhà được và ngược lại. Điều đó hoàn toàn sai lầm và đây cũng là lý do lớn nhất tại sao sự kiện được đầu tư hoành tráng mà không mang lại chất lượng âm thanh vẫn không như mong đợi. Sự khác nhau giữa âm thanh dành cho sự kiện ngoài trời và trong nhà là:

  • Công suất của hệ thống loa: loa tải, loa siêu trầm, loa kiểm tra… là những thiết bị dành cho sự kiện ngoài trời
  • Âm thanh sự kiện ngoài trời cần được đầu tư hơn;
  • Đèn và thiết bị tạo khói thể hiện chức năng riêng, vô cùng quan trọng đối với sự kiện ngoài trời;
  • Lựa chọn những thiết bị chất lượng, có những đặc tính riêng chống chịu những tác động của môi trường cho sân khấu ngoài trời.

Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại TPHCM

Công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là những nơi phồn hoa, náo nhiệt như Sài Gòn - nơi dân trí cao, đời sống của con người ngày càng văn minh, hiện đại thì càng nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho con người để cuộc sống chúng ta trở nên dễ dàng hơn.
Tất nhiên cũng không quá khó để tìm kiếm một nơi cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại TPHCM, nhưng chất lượng ra sao thì không có điều gì đảm bảo. Dưới đây là những lý do bạn nên tin tưởng chothueamthanhanhsang.vn của chúng tôi.

Địa chỉ  cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại TPHCM

Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại TPHCM

Cung cấp tất tần tật những thiết bị liên quan đến âm thanh, ánh sáng phù hợp với tính chất của sự kiện

Thay vì phải mất quá nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị tất cả những “vật liệu, dụng cụ” cho sân khấu thì giờ đây bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi - công ty chuyên cung cấp hệ thống âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp cho tất cả các sự kiện lớn nhỏ.
Chúng tôi hỗ trợ cả công đoạn thiết kế, lắp đặt cho chương trình để tiết kiệm thời gian trong khâu tổ chức, chuẩn bị. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo nâng tầm chất lượng cho sự kiện của bạn.

Dàn âm thanh đúng tiêu chuẩn, đảm bảo đúng yêu cầu

Chất lượng âm thanh có tuyệt vời hay không phần lớn là phù thuộc vào quy trình lắp đặt. Thợ lắp đặt phải am hiểu về tiêu chuẩn âm thanh, tính chất sự kiện thì mới đem lại hiệu ứng tốt cho sân khấu. Đó cũng chính là lý do bạn cần phải tìm đến cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại TPHCM uy tín của chúng tôi.
Trung tâm sẽ bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng từ khâu thiết kế, thi công đến công đoạn cuối cùng và triển khai với các kỹ thuật viên. Những kỹ thuật viên sẽ biết từng giai đoạn của sự kiện cần âm thanh như thế nào, khi khách mời đến, văn nghệ diễn ra, đại biểu phát biểu, trao giải, bế mạc….

Tiết kiệm chi phí

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thuê âm thanh - ánh sáng giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thuê âm thanh - ánh sáng giá rẻ

Tất nhiên sẽ góp phần tiết kiệm một phần chi phí cho bạn vì bạn đã tìm đúng địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất tại TPHCM. Thứ nhất là bạn không cần phải đầu tư một hệ thống âm thanh hoành tráng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cho chương trình.
Thứ hai là tiết kiệm một phần chi phí thiết kế, nhân sự để lắp đặt. Thứ ba là tiết kiệm chi phí bảo hành, sửa chữa vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt chính xác nhất, hạn chế sai sót nhất.
Chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua website chothueamthanhanhsang.vn để được tư vấn và báo giá ngay. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị cho mọi sự kiện.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x