DỊCH VỤ CHO THUÊ KHUNG TRUSS TẠI ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T

ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T chuyên cho thuê khung truss – giàn khung âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp và chạy các show trên toàn quốc.

Cho thuê giàn truss sân khấu nhằm đem lại sự tiện lợi cho quá trình setup âm thanh ánh sáng, giúp tạo ra được nhiều hiệu ứng tốt như mong đợi cho những chương trình sự kiện hoành tráng.

ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T chuyên cho thuê giàn truss, giàn khung âm thanh ánh sáng cho các sự kiện chuyên nghiệp như: ca nhạc, lễ hội, đại nhạc hội, festival, gameshow, talk show, fashion show ... với đầy đủ kích thước và nhiều hình dạng khách nhau. Chắn chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Dich vụ cho thuê khung truss tại ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T
Dich vụ cho thuê khung truss tại ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T

ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T cho thuê giàn truss với:

  • Chất liệu : ống tròn sắt kẽm và ống tròn hợp kim nhôm.
  • Kết cấu : thanh hợp kim nhôm tròn liên kết thành giàn khổ 30cm x 30cm, 40cm x 40cm, 50cm x 60cm chiều dài không giới hạn
  • Ưu điểm : kết cấu vững chắc, nhẹ và có khả năng chịu lực rất cao
  • Mục đích sử dụng : dùng cho việc treo hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn nghệ thuật, lắp ráp hệ thống khung nhà nhôm

Để đảm bảo sự kiện của khách hành thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T sẽ vận chuyển giàn truss, giàn khung âm thanh ánh sáng đến tận nơi, lặp đặt, điều chỉnh và kiểm tra trước khi sự kiện được bắt đầu, để chắc chắn sự kiện được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài tính chuyên nghiệp ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T còn là đơn vị cho thuê giàn truss với giá thành rẻ nhất. Hệ thống giàn truss, giàn khung âm thanh ánh sáng có sẵn mà ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T đã đầu tư sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệp dàn dựng và thiết kế ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T luôn giúp khách hành tối ưu hóa chi phí một cách thấp nhất. Nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện được diễn ra tốt nhất và thành công nhất.

Gọi ngay HOTLINE 0938 202 829 để được tư vấn!

Liên hệ Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chothueamthanhanhsangdt/

XEM THÊM: VIDEO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Bài viết cùng chuyên mục

0938.20.28.29