ĐỊA CHỈ NÀO CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM?

Là một dịch vụ không thể thiếu ở bất kì sân khấu, sự kiện nào, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sẽ hỗ trợ nhà tổ chức truyền tải hình ảnh và âm thanh đến khán giả sống động và chân thật hơn. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên không biết nơi nào cho thuê uy tín và chuyên nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TPHCM.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TPHCM

Chất lượng của âm thanh và ánh sáng là yếu tố giúp khán giả cảm thấy hứng thú, hài lòng đến các buổi biểu diễn trên sân khấu. Không một ai thích việc phải xem một chương trình trong điều kiện âm thanh ánh sáng kém chất lượng, trục trặc. Vì vậy, cần phải lựa chọn cơ sở cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng và chuyên nghiệp.
Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TPHCM.

Có hệ thống âm thanh ánh sáng đa dạng và hiện đại

Để chất lượng âm thanh ánh sáng trong suốt một chương trình luôn ở trạng thái tốt nhất, thì các thiết bị âm thanh ánh sáng phải được đầu tư hiện đại và luôn được đổi mới. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ có các thiết bị âm thanh ánh sáng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Soundking, Bose, Roland, Pearl,…
Ngoài ra, để phù hợp với nhiều loại chương trình, nên lựa chọn địa chỉ cung cấp có đa dạng các hệ thống âm thanh ánh sáng. Để đảm bảo được chất lượng từ các thiết bị âm thanh ánh sáng, bạn có thể yêu cầu kiểm tra các thiết bị trước khi thuê dịch vụ.

Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và đa dạng

Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và đa dạng

Thương hiệu cung cấp dịch vụ có uy tín và nổi tiếng

Một địa chỉ cung cấp có tên tuổi, thương hiệu và được nhiều người biết đến chắc chắn sẽ có uy tín và chất lượng dịch vụ âm thanh ánh sáng tốt. Bên cạnh đó, các cơ sở này sẽ có nhiều kinh nghiệm trong nghề, giúp bạn lựa chọn và kiểm tra các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Để kiểm tra và đánh giá cơ sở nào cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có thương hiệu, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây:

  • Các chương trình mà địa chỉ này đã cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng
  • Đánh giá của những khách hàng đã thuê dịch vụ
  • Độ uy tín và nổi tiếng của fanpage và website.
Đơn vị cung cấp có thương hiệu và nổi tiếng

Đơn vị cung cấp có thương hiệu và nổi tiếng

Thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên

Một yếu tố để đánh giá cơ sở có uy tín, chuyên nghiệp hay không, có thể dựa vào thái độ làm việc của nhân viên tư vấn dịch vụ. Bạn cần lưu ý các nhân viên tư vấn có nhiệt tình, ân cần và giúp bạn giải đáp các vấn đề hay không? Có giúp bạn lựa chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu hay không? Để từ đây chọn ra được một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Thủ tục, hợp đồng rõ ràng và minh bạch

Đối với các chương trình, sự kiện lớn, khi muốn sử dụng dịch vụ âm thanh ánh sáng, bạn phải kí kết hợp đồng. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TPHCM, bạn nên tìm hiểu kỹ về các thủ tục, điều khoản, thời gian và chi phí phát sinh thêm,… Nhiều người đi thuê không để ý đến vấn đề này, khi xảy ra sự cố thì không biết tìm ai để chịu trách nhiệm.
Do đó, trước khi hợp tác với bên cho thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng, bạn nên yêu cầu đối phương gửi bản hợp đồng để xem xét kỹ càng. Nếu không thống nhất được điều khoản nào trong hợp đồng, có thể trao đổi và tiến hành sửa đổi ngay để đảm bảo quyền lợi hai bên. Một địa chỉ uy tín sẽ luôn rõ ràng và minh bạch về hợp đồng.

Địa chỉ nào cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TPHCM?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng. Cho thuê âm thanh ánh sáng D&T là một trong những đơn vị cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín và chất lượng tại TPHCM.
Với phương châm “Phục vụ cho khách hàng như phục vụ cho chính mình”, D&T luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Đặc biệt, khi đến với D&T bạn sẽ được thử các hệ thống âm thanh ánh sáng trực tiếp và miễn phí, đồng thời các nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình tư vấn và giúp bạn chọn ra được các thiết bị phù hợp.
Ngoài ra, giá thành các dịch vụ ở D&T luôn minh bạch và rõ ràng, mọi người có thể yên tâm sẽ không phát sinh thể các chi phí vô lý. D&T sẽ chịu trách nhiệm về các vấn đề âm thanh và ánh sáng của chương trình, sự kiện và đảm bảo các hệ thống âm thanh ánh sáng được cung cấp luôn chất lượng.

D&T cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TPHCM?

D&T cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TPHCM?


Bài viết trên đã giới thiệu cho mọi người địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TPHCM. Nếu mọi người muốn sử dụng dịch vụ âm thanh ánh sáng của D&T, hãy truy cập vào web site: chothueamthanhanhsang.vn để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x