Một MC chuyên nghiệp có thể khuấy động, tạo ra cảm xúc cho khán giả. Nhưng để thực sự tạo nên một điều gì đó đặc biệt - cho dù đó là đám cưới, bữa tiệc hay sự kiện của công ty. Bạn sẽ cần một hệ thống âm thanh và ánh sáng hoàn hảo.

Rất nhiều người cố gắng sử dụng bất kỳ hệ thống nội bộ nào mà họ đang sử dụng hoặc thuê đơn vị giá cực rẻ. Mặc dù đây không phải là một lựa chọn tồi với những sự kiện nhỏ (dưới 10 người). Nhưng với một sự kiện quan trọng quy mô từ 10 người trở nên sẽ thực sự có lợi khi lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói. Dưới đây là lý do tại sao.

1. Đảm bảo âm thanh, ánh sáng tuyệt vời cho toàn bộ không gian

Tùy thuộc vào quy mô địa điểm và chương trình của bạn, bạn có thể sẽ cần dàn âm thanh ánh sáng phức tạp hơn mình tưởng.

Chẳng hạn, đối với diện tích sân khấu dưới 25m2 bạn chỉ cần thuê một cặp loa full là đủ. Diện tích từ 25m2 đến 75m2 bạn cần sử dụng 2 đôi loa full kèm theo loa sub. Khi diện tích trên 75m2 bạn nên sử dụng ba cặp loa full hoặc sử dụng luôn một dàn array để mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất.

Hay đối với ánh sáng thì màu xanh, tím và đỏ phù hợp cho các sự kiện buổi tối hoặc buổi lễ, trong khi màu vàng và trắng thích hợp cho các cuộc họp và hội nghị.

Các thiết bị này là cực kỳ cần thiết để đảm bảo âm thanh, ánh sáng chất lượng cao được truyền đến tất cả khán giả. Đồng thời kích thích các giác quan để thu hút khán giả tập trung vào nội dung bạn mong muốn.

2. Công nghệ thiết bị âm thanh mới nhất

Nếu sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng của gia đình hay công ty, rất nhiều thiết bị có thể đã cũ hoặc lỗi thời. Nhiều thiết bị không có khả năng cung cấp mức âm lượng, ánh sáng phù hợp cho không gian sự kiện thực tế. Hoặc gây mất cân bằng, khó chịu cho người nghe như: âm cao yếu, quá nhiều âm trầm, ánh sáng nhấp nháy khó chịu, không có hiệu ứng ánh sáng...

Việc lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói sẽ giúp loại bỏ điều này. Nó sẽ đảm bảo bạn có được thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Khiến khán giả say mê theo dõi đến cuối chương trình

3. Loại bỏ nguy cơ hỏng hóc thiết bị vào phút cuối

Lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế đến mức tối đa rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện.

Sẽ không có tình trạng đang nói thì âm thanh mất tín hiệu, khiến bạn phải chạy đôn chạy đáo để khắc phục. Hay ánh sáng đang chiếu thì bị nháy liên tục gây đau mắt. Hay tệ hơn là các thiết bị ấy không hoạt động hay sát giờ diễn khiến bạn phải chọn đại một đơn vị cho thuê gần đó. Những trục trặc này không chỉ khiến bạn căng thẳng, mất thời gian. Mà còn khiến cho chất lượng sự kiện đi xuống, ảnh hưởng tới công việc.

4. Tiết kiệm thời gian vì bạn không xử lý thiết lập hoặc chia nhỏ

Thời gian của bạn rất có giá trị. Do đó, thay vì phải làm những việc không chuyên dẫn đến rủi ro cao. Hãy để một đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn. Nó sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để tập trung vào chuyên môn thay vì chật vật cài đặt/dỡ bỏ hệ thống âm thanh. Không những bạn không được khen thưởng mà nếu xảy ra vấn đề gì thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm đầu tiên.

Cần tìm đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng trong nhà có chất lượng cao để đảm bảo hiệu ứng tốt nhất

5. Dịch vụ cho thuê dàn âm thanh ở đâu tốt?

Nếu bạn muốn tìm đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, uy tín, hãy đến với Âm thanh ánh sáng D&T - đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm cùng với việc đầu tư các thiết bị hiện đại, D&T luôn tự tin là địa chỉ tin cậy giúp bạn lựa chọn được các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng với giá hợp lý nhất.

Chúng tôi có hàng trăm các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Soundking, Bose, Roland hay Pearl... Bạn có thể tự chọn thiết bị tương ứng với nhu cầu và quy mô như: Micro ca đoàn, hợp xướng, phát biểu, Mixer, Đèn Par, Đèn Peam, Loa Sub, Loa Full,…

Đặc biệt, đến với D&T các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình, được thử trực tiếp MIỄN PHÍ để nhanh chóng tìm được thiết bị phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian và chất lượng, luôn chu đáo, cẩn thận, có trách nhiệm cao giúp chương trình, sự kiện của bạn thành công rực rỡ.

Để tư vấn cụ thể về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp vui lòng liên hệ đến D&T theo HOTLINE 0938 202 829.

Tóm lại, lý do cốt lõi để lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói là đảm bảo khán giả của bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn duy trì sự kiện luôn ở mức độ xuất sắc, đảm bảo khán giả đều cảm thấy thoải mái, phấn khích. Bạn cần thiết lập dàn âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x