MỘT VÀI THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ THI CÔNG BACKDROP GIÁ RẺ

Cho dù tổ chức sự kiện lớn hay nhỏ thì Backdrop cũng là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Hiểu được nhu cầu đó nên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công Backdrop sự kiện giá rẻ phục vụ khách hàng. Vậy hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nha.

Backdrop là yếu tố quan trọng không thể thiếu của mỗi sự kiện

Backdrop là yếu tố quan trọng không thể thiếu của mỗi sự kiện

Backdrop sự kiện là gì?

Backdrop hiểu một cách đơn giản nhất đó là phông sân khấu. Hoặc nói một cách khác, khi bạn nhìn thấy Backdrop ở đâu thì ở đó chắc chắn rằng đang diễn ra sự kiện hoặc đang chuẩn bị tổ chức sự kiện. Có lẽ rằng sự kiện và Backdrop là 2 yếu tố không thể tách rời nhau.
Chỉ cần nhìn vào Backdrop là bạn đã có thể đoán ngay được quy mô tổ chức của sự kiện đó là lớn hay nhỏ rồi. Không những thế, khi khách mời đến tham gia sự kiện nhờ vào Backdrop có thể biết ngay được chủ đề chính của sự kiện hôm nay là gì.
Ngoài những công dụng chính đó thì Backdrop còn là nơi cho khách mời tham gia sự kiện có thể chụp ảnh lưu niệm nữa. Nhờ đó, mà doanh nghiệp có thể quảng cáo và nâng tầm thương hiệu của mình đi xa hơn được nhiều người biết đến hơn.

Backdrop mang nhiều công dụng tuyệt vời góp phần vào sự thành công của sự kiện

Backdrop mang nhiều công dụng tuyệt vời góp phần vào sự thành công của sự kiện

Một chiếc Backdrop xinh đẹp, nổi bật sẽ tạo được cho khách hàng cảm giác vui vẻ, thoải mái và thích thú hơn khi tham gia buổi tiệc. Và đó cũng là điều góp phần lớn vào sự thành công của sự kiện đấy.

Thi công Backdrop trong thời gian bao lâu?

Nhắc đến thời gian thi công Backdrop sự kiện giá rẻ thì còn phải xét đến nhiều yếu tố liên quan khác. Thời gian thi công Backdrop của mỗi sự kiện sẽ không thể giống nhau được. Còn tùy vào quy mô tổ chức sự kiện lớn hay nhỏ, bạn lựa chọn Backdrop đơn giản hay phức tạp, chất liệu Backdrop sử dụng là gì,..
Nhưng tuy nhiên, thời gian lắp đặt thi công Backdrop giữa các sự kiện cũng không chênh lệch nhau là mấy. Hiện nay hầu hết các đơn vị thi công đã đều tối thiểu hóa được thời gian thi công nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm và nhanh chóng.

Tùy vào quy mô cũng như thiết kế Backdrop sẽ có thời gian thi công nhanh chậm khác nhau

Tùy vào quy mô cũng như thiết kế Backdrop sẽ có thời gian thi công nhanh chậm khác nhau

Hơn thế nữa, để cho thời gian thi công Backdrop được diễn ra trong thời gian nhanh nhất thì bạn nên lựa chọn chất liệu Backdrop là bạt Hiflex. Đây là một trong những chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi chất liệu này có giá thành thấp nhưng về chất lượng thì không hề thua kém các chất liệu khác. Và cả thời gian thi công lắp đặt Backdrop bằng bạt Hiflex đều nhanh chóng.

Quy trình thi công Backdrop sự kiện giá rẻ

Mỗi một đơn vị thi công Backdrop sự kiện giá rẻ sẽ có một quy trình thi công riêng biệt. Nhưng theo chúng tôi tìm hiểu thì hầu hết các đơn vị thi công đều gần như tuân theo một quy trình chung nhất định để đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể tham khảo quy trình chung dưới đây:

Bước 1: Thiết kế Backdrop

Bước đầu tiên không thể thiếu mà bất cứ đơn vị thi công Backdrop nào cũng không thể bỏ qua đó chính là thiết kế Backdrop. Đơn vị sẽ tiếp nhận những ý tưởng yêu cầu của khách hàng để cho ra những bản thiết kế phù hợp nhất. Và tất nhiên rằng để có được bản thiết kế Backdrop hoàn hảo nhất cho buổi sự kiện thì phải có sự trao đổi, thống nhất giữa đơn vị thi công và khách hàng.

Quy trình thi công Backdrop sự kiện giá rẻ

Quy trình thi công Backdrop sự kiện giá rẻ

Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ thiết kế Backdrop trên các phần mềm chuyên dụng sao cho sát với thực tế và không gian sự kiện nhất có thể. Bản thiết kế có thể sẽ được sửa nhiều lần cho đến khi khách hàng ưng ý.

Bước 2: Lựa chọn chất liệu Backdrop

Sau khi khách hàng đã ưng ý với bản thiết kế đó thì đơn vị sẽ tiến hành đến bước tiếp theo đó là tư vấn và lựa chọn chất liệu Backdrop phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn thi công Backdrop sự kiện giá rẻ thì chất liệu bạt Hiflex là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các chất liệu khác như là màn hình LED, vải, PP cán formex,..

Bước 3: Thi công

Bước cuối cùng đó chính là đơn vị tiến hành thi công. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại chắc chắn rằng sẽ cho ra được một Backdrop đúng như bản thiết kế với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả là khách hàng khó tính nhất.
Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản quan trọng nhất về thi công Backdrop sự kiện giá rẻ. Hy vọng rằng có thể giúp ích cho bạn có được Backdrop xinh đẹp và hoàn hảo nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị thi công nào uy tín thì đừng bỏ qua chothueamthanhanhsang.vn nha. Chắc chắn đơn vị này sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x