Thị trường cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM đang ngày một phát triển. Bạn có thể dễ dàng tìm được vô vàn các địa chỉ cung cấp dịch vụ này chỉ với một lần nhấp chuột. Tuy nhiên, “thật giả lẫn lộn” bạn không biết bên nào cung cấp chất lượng tốt và giá thành hợp lý? Bên nào sẽ hỗ trợ tận tình?

Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn 5 đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM uy tín nhất dưới đây.

1. Âm thanh ánh sáng D&T

Nếu bạn muốn tìm đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, uy tín, hãy đến với Âm thanh ánh sáng D&T - đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp.

Là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP.HCM. Âm thanh ánh sáng D&T có đầy đủ yếu tố mà bạn cần:

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết bị sự kiện đa dạng, hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Soundking, Bose, Roland hay Pearl...

 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.

 • Mức giá cực kỳ hợp lý phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Hỗ trợ tư vấn, test thử MIỄN PHÍ.

 • Đồng hành bên bạn trong những sự kiện giúp xử lý tốt nhất những tình huống phát sinh.

 • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm cùng với việc đầu tư các thiết bị hiện đại. D&T luôn tự tin là địa chỉ tin cậy giúp bạn lựa chọn được các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng với giá hợp lý nhất. Luôn đảm bảo thời gian, chu đáo, cẩn thận, có trách nhiệm cao giúp chương trình, sự kiện của bạn thành công rực rỡ.

Thông tin liên hệ:

2. Galaxy media

Galaxy Media là đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền thông và quảng cáo. Trong đó có dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM chuyên nghiệp, trọn gói. Với kinh nghiệm và thời gian hoạt động trong lĩnh vực khá lâu, Galaxy Media sẽ mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp về dịch vụ tổ chức sự kiện tối ưu nhất.

Lựa chọn Galaxy Media, bạn sẽ được làm việc cùng với đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc. Với nhiều thiết bị âm thanh ánh sáng được cung cấp mới mẻ và đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng sự kiện, mục tiêu sự kiện khác nhau.

Galaxy media - đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM

Thông tin liên hệ:

3. DESO Production

DESO Production là một trong những thương hiệu của công ty TNHH thiết bị sự kiện Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ với giá cả hấp dẫn, thiết bị tốt, chất lượng, phục vụ tận tình.

DESO Production có đông đảo các kỹ thuật viên giúp tư vấn cho bạn. Từ đó đưa ra những bản thiết kế âm thanh, ánh sáng và bố trí lắp đặt một cách hợp lý cho cả sự kiện ở trong nhà và ngoài trời, quy mô lớn hay nhỏ. DESO Production còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như âm thanh, sân khấu, bàn ghế sự kiện, hiệu ứng khói lửa…

DESO Production - đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Gold Metal

Công ty Gold Metal là công ty tổ chức sự kiện khai trương – khánh thành – động thổ uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự đông đảo Gold Metal mang đến cho khách hàng những dịch vụ sau:

 • Tổ chức các sự kiện khai trương, khánh thành, lễ khởi công, tiệc gala dinner, v.v..

 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM

 • Cung cấp PG, người mẫu cho sự kiện, hội thảo, hội nghị

Gold Metal mong muốn sẽ mang lại giá trị cao nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như quảng bá, phát triển thương hiệu của quý doanh nghiệp một cách bền vững, hiệu quả nhất.

Gold Metal - đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 288/19 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

 • Điện thoại: 0935518992

 • Email: trinhpham899@gmail.com

 • Website: http://pgworld.vn

5. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu mang đến các dịch vụ cung cấp nhân sự, dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng.

Ngoài việc, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn những mẫu mã, thiết bị âm thanh, ánh sáng cho đủ mọi sự kiện từ lớn đến nhỏ, âm thanh tốt. Sự kiện Á Châu còn đảm bảo duy trì các thiết bị hoạt động xuyên suốt trong quá trình diễn ra chương trình cũng như giờ giấc, thái độ làm việc của nhân viên kỹ thuật.

Sự kiện Á Châu - đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. HCM. Để lựa chọn được đơn vị phù hợp các bạn nên tìm đến đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng. Để được tư vấn tận tình, giá cả hợp lý (do không phải thuê lại) và nhận được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x