Loa monitor là một yếu tố không thể thiếu trong hệ thống âm thanh sân khấu tiêu chuẩn, và là một phần rất quan trọng để ca sĩ và nhạc công có thể nghe được chi tiết những gì mình thể hiện. Nhưng trong một số dàn âm thanh, người thiết kế thường bỏ qua việc sử dụng loa monitor mà sử dụng chung 1 hệ thống phục vụ cho khán giả lẫn ca sĩ và cả nhạc công trên sân khấu.

Điều này dẫn đến việc soundman không thể kiểm soát được hệ thống, xảy ra hiện tượng Feedback và âm thanh của micro không thể đẩy lớn được. Vì thế bắt buộc âm thanh sân khấu cần phải sử dụng loa monitor để kiểm soát tốt hơn và góp phần làm cho buổi biểu diễn được trọn vẹn .

ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T xin tư vấn đến quý khách hàng những nhãn hiệu loa monitor được ưa chuộng nhất hiện nay.

Soundking là thương hiệu âm thanh xuất xứ Đức, được thành lập vào năm 1988. Qua quá trình hình thành, phát triển Soundking từ một nhóm nhỏ nay đã trở thành một tập đoàn lớn chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị âm thanh. Trong suốt nhiều thập kỷ phát triển các sản phẩm của Soundking đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn. Gần đây nhất là National Culture Industry Demonstration Base.

Các sản phẩm loa Monitor của hãng này được nhiều dự án lớn sử dụng, trong đó có thế vận hội Bắc Kinh năm 2008. Năm 2010 Soundking chính thức trở thành nhà cung cấp chỉ định của Trung Quốc.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu sản phẩm Soundking KA15MA, cho các khách hàng đang tìm kiếm loa monitor chất lượng.

Soundking KA15MA

Đây là dòng Monitor phân khúc tầm trung của Soundking tích hợp sẵn công suất 250W mạnh mẽ , củ loa 15” với tần số đáp ứng rộng từ 45Hz – 20Khz . KA15MA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư của mình vì chất âm tốt và giá cả hợp lý .

Das Monitor

Sau hơn 40 năm hoạt động mạnh mẽ trong thế giới âm thanh, DAS đã có được bí quyết quý giá trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống tăng cường âm thanh. Được đánh giá là một trong những công ty có sản phẩm chất lượng tốt nhất thế giới, Das đã làm nên nhiều câu chuyện âm thanh cho nhiều sự kiện lớn nhỏ ở mọi nơi.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Das Action-M512A.

Đây là dòng monitor tích hợp công suất theo tiêu chuẩn châu âu với công suất 500W vô cùng mạnh mẽ và mạch công suất tích hợp DSP để xử lý. sản phẩm này sẽ làm hài lòng những nhà đầu tư khó tính nhất, cũng như các ca sĩ, nhạc công đòi hỏi mức độ kiểm âm sân khấu hoàn hảo với thương hiệu DAS – Tây Ban Nha

Với hai model loa monitor này khách hàng có thể có được hiệu suất âm thanh sân khấu hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0938 202 829


Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x