ĐỊA CHỈ NÀO CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI?

Hiện nay, theo sự phát triển về ngành công nghiệp giải trí, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này, khiến nhiều người thấy bối rối vì không biết lựa chọn nơi nào cho uy tín. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đồng Nai.

Một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Để tìm được địa chỉ cho thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và uy tín tại Đồng Nai, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Xác định những vấn đề liên quan đến nơi sử dụng âm thanh ánh sáng

Trước khi lựa chọn địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng, bạn cần xác định những vấn đề liên quan đến nơi sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần xác định cho chương trình, sự kiện

Tính chất của chương trình, sự kiện

Mỗi sự kiện hay chương trình có quy mô khác nhau thì số lượng các thiết bị âm thanh ánh sáng cho sân khấu cũng khác nhau. Đối với những chương trình nhỏ như chúc mừng năm mới, liên hoan, sinh nhật thì chỉ cần thuê những âm thanh ánh sáng loại nhỏ, số lượng ít.
Ngược lại, nếu thuê cho các chương trình, sự kiện âm nhạc lớn thì cần sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng có công suất lớn, sử dụng đèn treo, thiết bị khuếch đại âm thanh, sử dụng đa dạng và nhiều các thiết bị.

Xác định tính chất sự kiện trước khi thuê âm thanh ánh sáng

Xác định tính chất sự kiện trước khi thuê âm thanh ánh sáng

Số lượng người tham dự

Việc xác định được số lượng người tham dự sự kiện, chương trình sẽ giúp bạn ước lượng số lượng đèn và loa phù hợp. Đồng thời đảm bảo khán giả tham dự phải nhìn thấy và nghe rõ dù đang ngồi bất cứ đâu.

Không gian tổ chức sự kiện

Tùy theo không gian sự kiện mà bạn tổ chức lớn hay nhỏ, ở ngoài trời hay trong phòng kín, thì việc lựa chọn đơn vị cho thuê cũng khác nhau. Các sự kiện được tổ chức vào ban ngày sẽ sử dụng nhiều hệ thống âm thanh, ít sử dụng đèn chiếu sáng và ngược lại.

Cần xác định trước không gian sự kiện khi lựa chọn đơn vị cho thuê

Cần xác định trước không gian sự kiện khi lựa chọn đơn vị cho thuê

Chi phí đề xuất cho sự kiện

Đây là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng, bạn cần phải xác định chi phí dành cho sự kiện là bao nhiêu. Từ đó, chia nhỏ ra thành các phần để thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, khung truss,…việc làm này sẽ giúp bạn chọn ra được đơn vị cho thuê phù hợp và dễ dàng hơn.

Chọn địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp thay vì giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người ham giá rẻ mà chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện. Do đó, hãy chú trọng vào sự uy tín và chuyên nghiệp của các đơn vị cho thuê, vì giá thành sẽ phù hợp với dịch vụ cho thuê được cung cấp.

Chọn địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động

Nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đồng Nai và có nhiều kinh nghiệm làm việc. Vì những đơn vị có sẽ giúp bạn lưu ý những điều quan trọng, giúp bạn xử lý những sự cố xảy ra ngẫu nhiên kịp thời. Đồng thời đảm bảo tiến độ chương trình diễn ra đúng kế hoạch.

Nên chọn địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Nên chọn địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Địa chỉ nào cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đồng Nai?

Cho thuê âm thanh ánh sáng D&T là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, D&T đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.
Hiện nay, D&T cung cấp âm thanh ánh sáng cho các chương trình, sự kiện như:

 • Lễ khai trương, khánh thành
 • Lễ khởi công, động thổ, công bố
 • Hội nghị khách hàng
 • Lễ ra mắt sản phẩm mới
 • Hội chợ triển lãm
 • Lễ đón nhận huy chương
 • Lễ kỷ niệm cho các doanh nghiệp
 • Lễ tất niên công ty.

Khi đến với đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đồng Nai D&T, bạn sẽ được hưởng một số quyền như sau:

 • D&T là địa chỉ cung cấp âm thanh ánh sáng uy tín và nổi tiếng
 • Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, đa dạng và được mua từ các thương hiệu nổi tiếng như: Soundking, Bose, Roland,…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, các nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Giá cho thuê phù hợp với nhu cầu của bạn và luôn được công khai rõ ràng
 • Bạn được kiểm tra các thiết bị âm thanh ánh sáng trực tiếp và hoàn toàn miễn phí
 • Luôn hỗ trợ và xử lý tốt khi phát sinh các tình huống trục trặc ngẫu nhiên.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
D&T cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đồng Nai

D&T cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Bài viết trên đã giới thiệu cho mọi người về địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Nếu mọi người có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của D&T, hãy nhanh chóng truy cập vào trang web: chothueamthanhanhsang.vn để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x