DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH SỰ KIỆN SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện là một trong những dịch vụ vô cùng phổ biến ngày nay và được áp dụng ở rất nhiều các thành phố lớn - Nơi luôn diễn ra các sự kiện lớn nhỏ hằng ngày. Để tạo nên thành công của một chương trình, đây chắc chắn là một đạo cụ không thể thiếu. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin quan trọng về dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện

Có thể thấy được rằng, nhờ có dàn âm thanh kết hợp với ánh sáng từ các đạo cụ hỗ trợ đã góp phần làm cho các buổi sự kiện trở nên hoành tráng hơn. Không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ, bắt mắt cho khách hàng khi tham gia mà còn quyết định đến sự thành công của rất nhiều chương trình lớn.

Thế nào là dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện?

Trong một chương trình sự kiện dù lớn hay nhỏ, nếu được đầu tư dàn âm thanh “khủng” thì chắc chắn không chỉ làm hài lòng khách mời tham gia mà còn để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho đến khi buổi diễn kết thúc.
Đặc biệt, việc tổ chức các sự kiện sân khấu ngày càng được chú trọng hơn để có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hoặc công ty. Nhằm góp phần tạo nên thành công lớn như vậy chắc chắn công sức của dàn âm thanh chất lượng cao là đạo cụ không thể thiếu.

Dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện tạo nên thành công của các chương trình lớn

Dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện tạo nên thành công của các chương trình lớn

Vì vậy, dịch vụ cho thuê âm thanh ngày càng trở nên HOT hơn bao giờ hết. Sự kiện càng hoành tráng thì ánh mắt của khách hàng nhìn vào hình ảnh doanh nghiệp cũng được nâng tầm. Tuy nhiên, tùy vào từng sự kiện sẽ cần setup và thuê số lượng thiết bị khác nhau nên chi phí cho mỗi dàn loa âm thanh sẽ có sự chênh lệch đáng kể.
Dàn âm thanh tốt kết hợp với ánh sáng bắt mắt không chỉ gợi dậy cảm xúc cho người xem cảm thấy thích thú mà còn tạo ấn tượng về sau cho những người đã được trực tiếp tham gia. Ngược lại nếu như dàn âm thanh không tốt, không được đầu tư chỉ khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng. Qua đó, hãy lựa chọn dàn âm thanh uy tín và chất lượng chính là chìa khóa thành công cho sự kiện của bạn.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ngày càng trở nên phổ biến

Dịch vụ cho thuê âm thanh ngày càng trở nên phổ biến

Lựa chọn mua hay thuê dàn âm thanh để tổ chức sự kiện?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng hay doanh nghiệp vô cùng thắc mắc khi đang có nhu cầu thuê dàn âm thanh để tổ chức sự kiện. Đương nhiên, việc cho thuê âm thanh sự kiện có nhiều mặt lợi thế hơn, cụ thể như sau:

  • Khách hàng không phải lo tốn chi phí bảo trì. Thực tế cho thấy rằng, các thiết bị điện tử âm thanh hay ánh sáng dù có chất lượng đến đâu, đắt tiền đến bao nhiêu thì sau một thời gian sử dụng cũng đều cần được bảo trì. Việc làm này mới giữ được độ bền lâu sau này của thiết bị. Vì vậy, thay vì đi mua để phải bỏ thêm một khoản phí bảo dưỡng, lựa chọn dịch vụ cho thuê sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ cần thanh toán chi phí thuê.
  • Ngoài ra, bạn không lo tốn chi phí quản lý thiết bị. Chắc chắn bạn sẽ cần một người quản lý và đầy đủ kiến thức kỹ thuật về âm thanh để vận hành. Nếu như bạn lựa chọn thuê loa đài, bên dịch vụ sẽ điều hành người đến hỗ trợ cho bạn phần này cho đến khâu lắp đặt, điều khiển, xử lý sự cố. Từ đó mà bạn đã đỡ thêm một khoản chi phí không đáng có, phải không nào?
Ưu điểm khi chọn thuê dàn âm thanh tổ chức sự kiện

Ưu điểm khi chọn thuê dàn âm thanh tổ chức sự kiện

Khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê âm thanh sự kiện chắc chắn sẽ được công ty dịch vụ tư vấn tâm từ A - Z. Từ đó, việc đưa ra số lượng bảo đảm về dàn âm thanh phù hợp cho buổi sự kiện của bạn công suất bao nhiêu là đủ, tránh việc lãng phí.

Tham khảo giá dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện

Có rất nhiều công ty dịch vụ công khai cung cấp giá dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện cho khách hàng để có thể lựa chọn dàn âm thanh hợp lý. Tùy theo quy mô lớn nhỏ của sự kiện, công ty sẽ đưa ra bảng giá phù hợp.
Nếu nhu cầu của khách hàng tổ chức sự kiện dưới quy mô nhỏ cho các buổi hội thảo hội họp, giá thuê âm thanh sẽ dao động 2.500.000 VNĐ. Đối với sự kiện vừa đòi hỏi yêu cầu chất lượng thâm cao cao hơn, giá thuê sẽ dao động từ 10.000.000 VNĐ. Đồng thời đối với sự kiên có quy mô lớn lên tới hàng ngàn người, giá thuê thường dao động từ 17.000.000 VND.

Dựa vào quy mô sự kiện sẽ tương ứng với giá thuê dịch vụ âm thanh khác nhau

Dựa vào quy mô sự kiện sẽ tương ứng với giá thuê dịch vụ âm thanh khác nhau

Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều cơ sở cho thuê âm thanh sự kiện. Nhưng để đảm bảo chất lượng và có mức giá tốt nhất thì chỉ có tại chothueamthanhanhsang.vn. Nếu các bạn có nhu cầu thuê loa đài âm thanh tại các sự kiện lớn, hãy truy cập vào website của chúng tôi để biết rõ hơn nhé.
Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề cho thuê âm thanh sự kiện. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm những thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x