Cho Thuê Máy Khói Sân Khấu Tphcm Giá Rẻ

  • / Dịch Vụ

Máy phun khói hay còn gọi là máy tạo khói là một loại máy chuyên dụng để tạo ra các màn khói trắng hoặc khói màu bay là là dưới mặt đất hoặc trong không gian của sân khấu sự kiện.

Về cơ bản thì máy tạo khói bao gồm 4 bộ phận chính là: bơm, bình chứa dung dịch, cục nóng, cảm biến nhiệt độ. Dung dịch trong bình chứa là hỗn hợp các hóa chất không độc hại glycerine/glycol/dầu khoáng và nước cất.

Máy khói hoạt động dựa trên nguyên lý: Dung dịch từ bình chứa được bơm hút và đẩy vào cục nóng. Tại cục nóng, dung dịch được đun sôi tới nhiệt độ tầm 230°C (dung dịch hóa hơi hoàn toàn ở nhiệt độ này). Khi đạt tới 230°C, đầu cảm biến sẽ báo truyền về mạch điều khiển rồi ngưng đốt nóng. Lúc này, bộ phận bơm của máy sẽ làm tăng áp suất và đẩy lượng khói trong cục nóng ra.

Các máy phun khói công suất khác nhau sẽ được trang bị bơm và cục nóng khác nhau. Cục nóng càng lớn thì lưu lượng khói ra càng nhiều, còn máy bơm lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng tới tầm phun, độ phụt mạnh yếu của máy.

Máy phun khói lạnh là một chiếc máy tạo khói màu trắng, bay ở vị trí thấp là là dưới nền diễn của sân khấu và không gian sự kiện. Từ những bình khí nito lỏng, qua quá trình đốt nóng trong động cơ của máy sẽ tạo ra làn khói nặng, đặc và bồng bềnh. Nhờ lớp khói nặng này mà bối cảnh sân khấu trở nên huyền bí, lãng mạn và cuốn hút mọi người, tạo cảm giác như bạn đang ở chốn bồng lai, tiên cảnh. Máy tạo khói lạnh thường được sử dụng cho các sân khấu ca nhạc, sân khấu đám cưới, các buổi party, liên hoan, lễ halloween, noel… và các cảnh quay trong phim cần sự mở ảo, bềnh bồng.

Máy phun khói lạnh không chỉ có tác dụng góp phần tạo nên thành công của sự kiện mà nó còn tiết kiệm điện năng, an toàn đối với người sử dụng vì làn khói của nó không hề độc hại. Đặc biệt, máy tạo khói lạnh rất dễ sử dụng vì nó được điều khiển bằng thiết bị remote. Máy tạo khói lạnh không tự động phun khói ồ ạt gây mất kiểm soát cho người dùng mà sẽ tạo khói thành những luồng, tự động hóa theo chế độ đã được cài đặt.

Hãy liên hệ với D&T PRO SOUND LIGHTING khi bạn cần tổ chức sự kiện trọn gói, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sân khấu từ thi công đến vận hành với chi phí cạnh tranh nhất TPHCM, gọi ngay Hotline: 093 855 6898 để được tư vấn nhanh nhất.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x