NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ ÁNH SÁNG SÂN KHẤU

Ánh sáng sân khấu được coi như là linh hồn của mỗi sự kiện, mỗi chương trình cho dù là lớn hay nhỏ đi chăng nữa. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu bạn cần phải hết sức chú trọng để cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Để làm được điều đó thì bạn không thể bỏ qua những lưu ý dưới đây.

Một số lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu

Một số lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu

Xác định rõ những vấn đề liên quan đến ánh sáng sân khấu

Lưu ý đầu tiên mà bạn cần phải nhớ khi lựa chọn dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu đó chính là xác định những vấn đề liên quan đến ánh sáng sân khấu. Nếu như bạn muốn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo và thành công nhất thì đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua.
Bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để xác định rõ hơn về ánh sáng sân khấu trong sự kiện sắp diễn ra nhé:

Tính chất sự kiện:

Như các bạn cũng đã biết, mỗi một sự kiện sẽ được tổ chức theo quy mô, tính chất khác nhau do đó đèn điện ánh sáng được thiết kế trên sân khấu cũng không thể giống nhau được.
Ví dụ như đối với những sự kiện liên hoan gia đình, công ty, sự kiện sinh nhật hay là sự kiện chúc mừng năm mới thì chỉ cần lựa chọn các loại đèn điện có ánh sáng trắng hoặc ánh sáng ấm và phù hợp nhất. Chứ nếu trong sự kiện này mà bạn lại chọn những loại đèn điện nháy, đèn chớp thì thật sự không liên quan một chút nào.

Tùy thuộc và tính chất của sự kiện để lựa chọn hệ thống ánh sáng cho phù hợp

Tùy thuộc và tính chất của sự kiện để lựa chọn hệ thống ánh sáng cho phù hợp

Nhưng ngược lại đối với những sự kiện chương trình âm nhạc lớn thì lại cực kỳ phù hợp với những loại đèn chớp, đèn nháy. Chính vì thế, bạn cần phải xác định rõ tính chất của sự kiện để có thể chọn được loại đèn điện phù hợp nhất.

Số lượng người tham gia

Sau khi đã xác định được tính chất sự kiện thì bạn cũng cần phải xác định được số lượng người tham gia là bao nhiêu. Nếu đó là sự kiện mở không xác định được chính xác số người tham gia thì bạn cũng cần phải đưa ra một khoảng số nhất định. Từ đó bạn mới chọn được dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu hợp lý để đảm bảo rằng cho dù khách đến tham dự có ngồi ở vị trí nào thì cũng đều có thể nhìn rõ sân khấu nhất.

Không gian sự kiện

Sự kiện ở ngoài trời sẽ có hệ thống ánh sáng khác với sự kiện ở trong nhà. Sự kiện tổ chức ban ngày hệ thống ánh sáng cũng khác với sự kiện tổ chức buổi tối. Chính vì thế, bạn cũng cần phải xác định rõ được không gian, thời gian diễn ra sự kiện mới có thể chọn được hệ thống đèn điện, ánh sáng phù hợp nhất.

Xác định không gian, thời gian của sự kiện

Xác định không gian, thời gian của sự kiện

Chi phí đề xuất cho sự kiện

Ngoài 3 lưu ý trên thì đây cũng chính là vấn đề quan trọng bạn cần chú ý đến. Tùy vào mức chi phí bỏ ra tổ chức sự kiện thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ, vì trong một sự kiện còn rất nhiều vấn đề khác để lo chứ không phải là một hệ thống ánh sáng.

Lựa chọn đơn vị cho thuê ánh sáng sân khấu uy tín thay vì đơn vị giá rẻ

Sau khi đã xác định rõ được những vấn đề liên quan đến ánh sáng sân khấu thì lưu ý tiếp theo mà bạn cần phải nhớ đó chính là hãy lựa chọn đơn vị cho thuê ánh sáng sân khấu uy tín thay vì đơn vị giá rẻ.
Mặc dù giá cả cũng là vấn đề cần phải cân nhắc của rất nhiều người. Nhưng bạn cũng đừng nên lựa chọn đơn vị có mức giá quá rẻ so với thị trường. Vì chắc chắn rằng đơn vị đó có vấn đề về chất lượng sản phẩm cho thuê. Nếu như thuê phải các loại đèn điện kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thành công của sự kiện. Lúc này bạn sẽ bị rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” đó.
Không những thế, đối với những đơn vị giá rẻ thì đội ngũ nhân viên chắc gì đã được đảm bảo chuyên nghiệp. Từ đó rất có thể sẽ gây ra những rắc rối, rủi ro cho sự kiện mà bạn không thể nào lường trước được.

Hãy chọn đơn vị cho thuê ánh sáng sân khấu uy tín thay vì đơn vị giá rẻ

Hãy chọn đơn vị cho thuê ánh sáng sân khấu uy tín thay vì đơn vị giá rẻ

Chính vì thế, hãy chọn những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, có một lượng khách hàng ổn định sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện hơn rất nhiều đó. Thà đắt một chút nhưng chất lượng được đảm bảo còn hơn là giá rẻ nhưng chất lượng kém đúng không nào?
Như vậy, với những lưu ý mà chúng tôi đưa ra ở bài viết trên chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu uy tín nhất. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào thì hãy tham khảo Công ty cho thuê âm thanh ánh sáng D&T nha. D&T tự tin sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nha.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x