CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM ĐÈN CHẤT LƯỢNG TỪ DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐÈN PAR LED

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê đèn Par led, khách hàng nào cũng mong muốn mình sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm được cung ứng cùng với số lượng các địa chỉ cung cấp đông đảo- đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Lời giải cho vấn đề này sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn đừng bỏ qua nhé.

Làm sao để nhận biết sản phẩm đèn chất lượng từ dịch vụ cho thuê đèn Par Led?

Làm sao để nhận biết sản phẩm đèn chất lượng từ dịch vụ cho thuê đèn Par Led?

Phân biệt sản phẩm đèn của dịch vụ cho thuê đèn Par Led qua mắt thường

Khi đi thuê đèn Par Led chiếu sáng, việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng là rất quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo quá trình sử dụng sản phẩm sẽ hiệu quả nhất, không xảy ra trục trặc. Cùng với đó, bạn sẽ không phải mất công xử lý nếu có sự cố xảy ra đáng tiếc. Vậy đâu là cách tìm kiếm sản phẩm chất lượng?

Phân biệt sản phẩm đèn của dịch vụ cho thuê đèn Par Led qua mắt thường

Phân biệt sản phẩm đèn của dịch vụ cho thuê đèn Par Led qua mắt thường

Có rất nhiều cách để phân biệt đèn Par Led hàng kém chất lượng và hàng chính hãng. Và một trong những cách đơn giản nhất là phân biệt sản phẩm bằng mắt thường. Cụ thể:

  • Trong lượng đèn Par Led chính hãng thường nặng hơn hàng trôi nổi. Vì thế bạn chỉ cần cầm sản phẩm trên tay vào kiểm tra thì có thể biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng fake.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào tấm tỏa nhiệt ở đèn. Nếu là hàng chính hãng bộ phận tản nhiệt sẽ to hơn các sản phẩm đèn trôi nổi. Dấu hiệu này cũng không khó để kiểm tra khi muốn mua đèn chính hãng.
  • Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra các thông số của đèn. Nếu bạn thấy trên đèn ghi thông số như đèn par led 54x9w, 54x12,..thì không nên chọn. Bởi vì đa phần các dòng đèn nhái mới có những thông số này để đánh lừa người dùng. Đo độ sáng giữa đèn chính hãng và đèn nhái cũng sẽ phân biệt được ngay.

Kiểm tra cấu tạo bên trong của đèn Par Led

Nếu bạn cần thuê đèn Par Led cho 1 sự kiện quan trọng và khâu ánh sáng cần được chăm chút chỉn chu, bạn chắc chắn phải thực sự đảm bảo sản phẩm mình thuê là tốt nhất. Do đó, hãy kiểm tra phần cấu tạo bên trong để không bị chọn nhầm sản phẩm cũ, kém chất lượng nhé. Đối với các sản phẩm đèn Par Led là hãng fake thường được sản xuất từ những loại bo cũ lỗi thời. Vì thế khi hoạt động bạn sẽ dễ dàng thấy rõ sự khác biệt giữa chúng.
Cụ thể, những sản phẩm mà bo khiển cũng được tối giản, được ghép chung với màn hình thường không có chất lượng quá tốt. Nhờ vậy chi phí gia công và lắp đặt không tốn kém. Những sản phẩm này không phải là sản phẩm chính hãng. Vì vậy bạn nên cân nhắc để lựa chọn đèn cho phù hợp

Kiểm tra cấu tạo bên trong của đèn Par Led

Kiểm tra cấu tạo bên trong của đèn Par Led

Phân biệt bằng thiết bị chuyên dụng

Ngoài những cách phân biệt đèn Par Led như trên thì khi sử dụng dịch vụ cho thuê đèn Par Led còn có cách sử dụng thiết bị chuyên nghiệp. Cụ thể là bạn sử dụng đồng hồ công suất để đo công suất cho đèn. Nếu sản phẩm đáp ứng đủ công suất như thông số đã cung cấp thì đó là loại đèn tốt và nên chọn thuê, mua. Ngược lại công suất đo không đạt thì bạn nên cân nhắc xem xét sản phẩm hoặc địa chỉ cho thuê khác.
Cách nhận diện này có chút phức tạp là phải có đồng hồ đo công suất. Tuy nhiên kết quả đạt được hoàn toàn chính xác. Bạn có thể nhờ đơn vị cho thuê hỗ trợ kiểm tra nhé. Những đơn vị uy tín thường sẽ không từ chối khách hàng đâu.

Âm thanh ánh sáng D&T – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đèn par led các loại uy tín và chất lượng

Giữa thị trường biến động như hiện nay việc lựa chọn đơn vị cung cấp cho thuê đèn Par Led thực sự rất quan trọng. Bởi đây chính là 1 trong những nhân tố quan trọng đảm bảo sản phẩm bạn nhận được có tốt hay không. Vậy nên thuê đèn par led ở đâu? Đáp án cho bạn chính là m thanh ánh sáng D&T:

  • Chúng tôi là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Par led đủ công suất, chính hãng, chất lượng cao. Tất cả đã được kiểm chứng kỹ càng đảm bảo sản phẩm nhập khẩu chuẩn yêu cầu.
  • Đặc biệt một khi đến trực tiếp tại đơn vị bạn sẽ được kiểm tra tận mắt các sản phẩm mẫu.
  • Giá bán tại đơn vị cũng được phân bố một cách hợp lý.
  • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bảng giá mua bán phù hợp tài chính. Không khó để bạn có được đa dạng các dòng sản phẩm: led mini flat par light 18 led, led par rgbwa hay led par 36, par 54x3,...
  • Ngoài ra đơn vị còn đáp ứng chính sách hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển tại nhà. Các chính sách ưu đãi, giảm giá được cập nhật thường xuyên.
Âm thanh ánh sáng D&T – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đèn par led các loại uy tín và chất lượng

Âm thanh ánh sáng D&T – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đèn par led các loại uy tín và chất lượng

Lựa chọn Âm thanh ánh sáng D&T chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ cho thuê đèn Par led hoàn hảo. Lựa chọn chúng tôi, bạn có thể an tâm về giá thành, chất lượng sản phẩm và những dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khác. Bạn đọc cần thêm thông tin tham khảo, xin vui lòng truy cập website https://chothueamthanhanhsang.vn

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x