Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tphcm – Vì Sao Nên Chọn D&t Pro Sound Lighting?

  • / Dịch Vụ

Hiện nay trên thị trường đa dạng các công ty cho thuê màn hình LED giá rẻ, tuy nhiên rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước vẫn đặt niềm tin và lựa chọn D&T trong nhiều năm qua. Với hệ thống màn hình LED, âm thanh ánh sáng hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, và đặc biệt là có sẵn các phương tiện vận tải nên việc di chuyển và set up các sự kiện luôn nhanh chóng và chu toàn với giá cả cạnh tranh nhất.

D&T PRO SOUND LIGHTING chuyên cho thuê màn hình LED giá rẻ, âm thanh ánh sáng loa đèn, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Màn hình LED đã trở nên khá quen thuộc trong các sự kiện. Có màn hình LED sân khấu của bạn sẽ trở nên sống động hơn với các hiệu ứng kết hợp cùng loa và đèn, tạo nên một bữa tiệc vô cùng hoành tráng và tràn đầy cảm xúc cho bất kỳ ai tham dự.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cho thuê màn hình LED uy tín, chất lượng, thi công lắp đặt đúng tiến độ mà giá cả phải chăng thì không phải ai cũng biết nên bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây để tránh thuê phải chỗ kém chất lượng:

Đầu tiên cần xác định rõ thời gian, địa điểm lắp đặt. Bên cho thuê khi báo giá màn hình có thể tính kèm chi phí lắp đặt vận chuyển hoặc là không nên bạn cần hỏi rõ vấn đề này để thương lượng. Thông thường các công ty sẽ đưa ra mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng lại không kèm chi phí lắp đặt vận chuyển, nếu địa điểm tổ chức sự kiện của bạn quá xa với bên cho thuê, dĩ nhiên chi phí vận chuyển sẽ cao nhiều hơn so với dự tính ban đầu hoặc với các bên khác báo giá màn hình kèm miễn phí vận chuyển.

Thứ hai cần xác định kích thước màn hình, kích thước sân khấu và ngân sách. Thông thường giá màn hình LED sẽ được tính theo mét vuông. Nên bạn cần có sẵn dự tính diện tích sân khấu, chiều dài và chiều rộng để báo với bên cho thuê sẽ lắp đặt màn hình tính toán sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất.

Thứ ba địa điểm lắp đặt là ở trong nhà hay ngoài trời: Màn hình LED có hai loại indoor và outdoor dùng để lắp đặt riêng biệt cho sân khấu trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn chọn sai loại thì chất lượng hình ảnh sẽ không được rõ và đủ độ sáng, từ đó ảnh hưởng đến trải nghiệm của khán giả.

Và cuối cùng là, công ty mà bạn chọn lựa thuê đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn chưa? Điều này vô cùng quan trọng vì nếu công ty chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ khó xử lý những sự cố phát sinh như: file trình chiếu không chạy, dây cáp kết nối bị lỗi, nguồn điện không ổn định, sập cp làm màn hình không vận hành,v..vv…

ĐỂ TRÁNH NHỮNG SỰ CỐ KHÔNG MONG MUỐN VÀ CÓ MỘT SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC HOÀNH TRÁNG RỰC RỠ, BẠN NÊN LỰA CHỌN D&T PRO SOUND LIGHTING.

Với phương châm hoạt động: “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp – Bền vững”

D&T cam kết các thiết bị đều có thương hiệu và chất lượng cao từ các hang hàng đầu thế giới. D&T sẽ giúp bạn đảm bảo về chất lượng cho chương trình.

Bằng kinh nghiệm thực chiến và sự tâm huyết với nghề, tất cả đội ngũ KTV D&T luôn làm việc với tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ, bởi lẽ đó là nền tảng cho sự thành công lớn.

Với đội hình xe vận chuyển sẵn có sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê màn hình LED, âm thanh ánh sáng, khung truss hoặc sàn sân khấu.

Hơn nữa, chọn D&T là giải pháp tăng khả năng cạnh tranh, giảm chi phí rất nhiều cho các Agency, công ty tổ chức sự kiện hoặc các đơn vị lữ hành.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x