Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tphcm

  • / Dịch Vụ

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TPHCM

Tổ chức sự kiện là một phương thức góp phần đẩy mạnh thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến các khách hàng tiềm năng. Ngoài việc mời các khách hàng thân thiết và tiềm năng cùng giới báo đài đến tham gia sự kiện quan trọng, đây còn là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với bạn hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc tiếp nhận thông tin từ khách hàng, trao đổi về thời gian địa điểm tổ chức. Sau đó cùng khách hàng lên kế hoạch, tư vấn, phát thảo những ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng để có được một sự kiện hoành tráng hiệu quả nhất từ mặt thẩm mỹ cho đến âm thanh ánh sáng. Bất kỳ khách hàng nào khi đến với D&T đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng vì chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất để đảm bảo tiến độ và hiệu quả của chương trình.

Với hệ thống sàn sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng, phụ kiện trang trí và dàn xe tải vận chuyển luôn có sẵn, D&T luôn đem đến cho bạn giá cả rẻ nhất TPHCM mà khó có đơn vị nào cạnh tranh được.

Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, không ngại khó khăn vất vả, liên tục sáng tạo đổi mới không ngừng, luôn có mặt và túc trực từ lúc setup đến lúc vận hành sự kiện, đảm bảo không bị gián đoạn khâu nào làm ảnh hưởng đến hiệu quả chương trình.

Với phương châm: “Chất lượng là yếu tố đi đầu”, dù có những phát sinh ngoài dự tính công ty chúng tôi vẫn luôn vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng cho đến khi sự kiện hoàn thành tốt đẹp.

D&T PRO SOUND LIGHTING – Chuyên tổ chức sự kiện lớn nhỏ, cho thuê âm thanh ánh sáng các thiết bị sân khấu, đặc biệt thi công sàn sân khấu giá rẻ mọi kích thước và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Khi bạn cần tư vấn, hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 093 855 6898.

Sự kiện brand quốc tế Asus với sự góp mặt của ca sĩ Trọng Hiếu

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x