DỊCH VỤ CHO THUÊ SÀN SÂN KHẤU UY TÍN, GIÁ TỐT

Ngày nay, sân khấu là thiết kế không thể thiếu trong tất cả các sự kiện event, hội nghị, khai mạc,... Chính vì vậy, nắm bắt được nhu cầu sử dụng sử dụng sân khấu của các cá nhân, doanh nghiệp những dịch vụ cho thuê sàn sân khấu của các công ty dịch vụ bắt đầu xuất hiện. dịch vụ này đem lại lợi ích gì? Hãy cùng Cho thuê âm thanh ánh sáng D&T khám phá ngay thôi nào!

Dịch vụ thuê sàn sân khấu ngày nay rất phổ biến

Dịch vụ thuê sàn sân khấu ngày nay rất phổ biến


Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê sàn sân khấu

Dịch vụ cho thuê sàn sân khấu được khách hàng yêu cầu sử dụng tại các buổi hội nghị, diễn thuyết, đặc biệt là những chương trình diễn ra ngoài trời thì hầu hết đều sử dụng dịch vụ này. Hãy điểm qua một số lợi ích mà dịch vụ thuê sàn sân khấu đem lại nha!

Tiết kiệm chi phí

Việc thiết kế, xây dựng một sân khấu sử dụng cho những chương trình ca nhạc, hội nghĩ, buổi khai mạc,... sẽ tốn rất nhiều chi phí. Việc đầu từ lắp đặt như vậy sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền rất lớn, số tiền nay có thể từ vài chục đến vài trăm triệu. Thêm nữa, nếu bạn thiết kế sân khấu và lắp đặt sàn bạn sẽ mất thêm một số chi phí để bảo trì và sửa chữa chúng.
Do đó, nếu bạn chỉ sử dụng sân khấu trong một thời gian ngắn hay là sân khấu ngoài trời luân phiên di chuyển thì sử dụng dịch vụ cho thuê sàn sân khấu chính là một phương án tối ưu giúp bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí nữa. Bạn chỉ cần tính chi phí mỗi lần thuê là đã tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Thuê sàn sân khấu sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn

Thuê sàn sân khấu sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn

Chi phí thuê sàn sân khấu phụ thuộc vào diện tích sân khấu mà bạn muốn lắp đặt. Do đó, bạn có thể kiểm soát được chi phí chi trả cho mỗi lần thuê sàn sân khấu. Nếu bạn muốn sân khấu lớn thì chi phí cũng sẽ lớn hơn so với thuê một diện tích sàn nhỏ. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh diện tích sân khấu sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

Lắp đặt nhanh chóng

Dịch vụ thuê sàn sân khấu có được ưu điểm rất lớn là thuận tiện trong việc lắp đặt, tại phần lớn những cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê này là họ muốn lắp đặt một cái sân khấu ngoài để có được một không gian rộng, có được tầm nhìn bao quát. Do đó, việc vận chuyển các thiết bị để lắp đặt sàn cũng thuận tiện, dễ dàng.
Quy trình lắp đặt sàn sân khấu chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp cho quá trình lắp đặt sàn sân khấu diễn ra nhanh chóng, đảm bảo giải quyết được những tình huống trục trặc ngoài ý muốn phát sinh. Thông thường, việc lắp đặt sẽ được tuân theo thời gian thiết kế trước đó.

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ lắp đặt sàn sân khấu

Một số lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê

Một số lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê

Đóng góp cho thành công của mọi sự kiện, hội nghị, ca nhạc,... chính là công tác chuẩn bị hậu trường, những thiết bị kỹ thuật cũng như cơ sở hạ tầng. Thế nên, tìm được những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê sàn sân khấu là nỗi trăn trở của những người chạy sự kiện. Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ thuê sàn sân khấu.

Đơn vị cung cấp lắp đặt sàn diễn chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ thuê sàn sân khấu. Do đó, bạn cần phải tỉnh táo để có thể chọn lựa được những công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn:

  • Có đội ngũ chuyên viên lành nghề, có kinh nghiệm lắp đặt sàn sân khấu
  • Thiết bị, vật liệu lắp đặt đa dạng với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau
  • Tư vấn lắp đặt sàn sân khấu miễn phí

Chi phí lắp đặt phù hợp

Bạn cần tìm những cơ sở nào có nhiều năm kinh nghiệm uy tín trong việc lắp đặt, cho thuê sàn sân khấu. Chỉ có những đơn vị này mới có đủ khả năng giúp bạn tính toán những chi phí lắp đặt cần thiết, giúp bạn tối ưu hóa nguồn ngân sách của bản thân.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê sàn sân khấu tại D&T

Cho thuê âm thanh ánh sáng D&T chính là đơn vị cho thuê các loại trang thiết bị phục vụ cho việc tốt chức sự kiện bao gồm việc cho thuê màn hình Led, âm thanh, sàn sân khấu,... Đây chính là đơn vị cung cấp những dịch vụ cho thuê uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

D&T - Dịch vụ cho thuê uy tín nhất Sài Gòn

D&T - Dịch vụ cho thuê uy tín nhất Sài Gòn

Ngay cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với đơn vị Cho thuê âm thanh ánh sáng D&T cũng phải cảm thấy hài lòng về dịch vụ cho thuê và lắp đặt sàn sân khấu với chất lượng công nghệ cao.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê sàn sân khấu mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều thông tin bổ ích. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x