Âm thanh ánh sáng sân khấu là phần linh hồn tạo nên thành công cho các sự kiện dù lớn, dù nhỏ. Sự đóng góp của các thiết bị sân khấu này giúp cho chương trình trở nên hoàn hảo và tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-san-khau

Khi tìm hiểu về các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu, trước tiên chúng ta đi tìm hiểu những thiết bị có trong hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu đó. Những thiết bị âm thanh sân khấu gồm có: loa, bàn điều chỉnh, thiết bị hỗ trợ xử lý tín hiệu, microphone, tủ điện và hệ thống điện. Trong hầu hết các thiết bị trên lại chia nhỏ ra thành những thiết bị khác nhau như:

  • Loa: gồm có loa full, loa subwoofer , loa monitor
  • Bàn điều chỉnh (hay còn được gọi là mixer): gồm có analog mixer và digital mixer
  • Thiết bị hỗ trợ xử lý tín hiệu: gồm có com, effect, crossover, equalizer
  • Microphone: gồm có micro có dây là micro không dây nhưng hiện nay hầu hết đều sử dụng micro không dây

Những thiết bị âm thanh ánh sáng trên là những thiết bị không thế thiếu trong những chương trình, sự kiện, nhờ có những thiết bị đó mà góp phần lớn tạo nên tiếng vang, sự thành công lớn của các chương trình.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-san-khau

Có một vài lưu ý khi sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu bạn cần chú ý đó là:

  • Nắm rõ được quy mô, thông tin, vị trí của chương trình: vì khi biết được những điều trên, bạn mới có thể điều chỉnh các thiết bị một cách hài hòa hợp lý. Biết được quy mô chương trình, để có thể ước lượng được số lượng thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu cần phải sử dụng. Biết được thông tin (tức nội dung) chương trình, để điều chỉnh ánh sáng, âm thanh làm sao cho tương thích với cấu tứ của nội dung. Ví dụ nếu đó là một chương trình cho thiếu nhi, thì bạn không thể nào để ánh sáng lập lòe như trong quán bar, để âm nhạc xập xình như vũ trường được. Biết được vị trí của chương trình, để thiết kế được kiểu dáng sân khấu sao cho phù hợp.

  • Kết hợp một cách nhuần nhuyễn các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu: các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chỉ làm nên thành công cho chương trình khi kết hợp với nhau một cách ăn ý. Và muốn kết hợp một cách ăn ý, thì những người sử dụng các thiết bị này phải là những người có chuyên môn, đã có thời gian gắn bó, tập luyện và hiểu ý nhau. Khi đạt đến độ ăn khớp và hiểu nhau, các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu trở thành những thiết bị tuyệt vời trong các chương trình, sự kiện.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-san-khau

Qúy khách hàng cần báo giá thuê âm thanh ánh sáng sân khấu TPHCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu…, vui lòng liên hệ qua fanpage https://www.facebook.com/chothueamthanhanhsangdt/ để được tư vấn thêm.

---------------

Bùng nổ sự kiện cùng D&T – báo giá thuê âm thanh ánh sáng TPHCM giá tốt

D&T Cam kết:

- Mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất

- Tư vấn các lựa chọn phù hợp để tối ưu chi phí cho khách hàng

Liên hệ báo giá nhanh: 0938556898 (zalo), 0938202829 (Mr. Diện)

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x