DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH HỘI TRƯỜNG SIÊU CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Để tổ chức các sự kiện, các bữa tiệc của công ty, doanh nghiệp, Nhà nước tại hội trường thì chúng ta luôn cần tới các dàn loa âm thanh “khủng” nhằm phục vụ tốt nhất cho những người tới tham dự. Vậy nếu muốn có được chất lượng âm thanh tốt cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu dịch vụ cho thuê âm thanh hội trường chuyên nghiệp ở bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin cần nắm rõ về hệ thống âm thanh hội trường

Âm thanh sân khấu hội trường là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của một cuộc họp hay sự kiện nào đó. Âm thanh phải truyền tải được đầy đủ những thông tin của người nói một cách chính xác, không bị tiếng vang, tiếng hú thì mới có được sự hài lòng của những người tham gia.
Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng âm thanh, các bạn cũng nên nắm rõ về hệ thống âm thanh hội trường, sao cho cuộc họp / sự kiện được diễn ra thành công, tốt đẹp nhất.

Những thông tin cần nắm rõ về hệ thống âm thanh hội trường

Những thông tin cần nắm rõ về hệ thống âm thanh hội trường

Hệ thống âm thanh tại hội trường

Hầu hết các dịch vụ cho thuê âm thanh hội trường hiện nay đều cung cấp cho khách hàng đầy đủ hệ thống âm thanh tiêu chuẩn, bao gồm:

  • Micro: Thiết bị nhận âm thanh đưa vào, đưa ra từ loa được kết nối. Khách hàng có thể sử dụng Micro không dây hoặc có dây cho buổi sự kiện của mình.
  • Bàn Mixer: Bàn Mixer được biết tới là một đạo cụ vô cùng quan trọng trong hệ thống âm thanh hội trường. Nếu thiếu đi chiếc bàn này, bạn sẽ không thể nào điều chỉnh được âm thanh sao cho phù hợp. Thiết bị này có thể giúp bạn điều chỉnh được bass, echo,...
  • Equalizer: Cũng giống như thiết bị điều chỉnh âm thanh, Equalizer được sử dụng để tăng, giảm biên độ của từng loại tần số trong giải tần mà chúng ta nghe thấy được từ 20Hz đến 20KHz.
  • Crossover: Đây được biết là một thiết bị được sử dụng để “giao” nhiệm vụ cho mỗi loa nhằm hạn chế tình trạng âm thanh bị hỗn tạp, lộn xộn.
  • Compressor: Thiết bị nén tín hiệu.
  • Cục đẩy công suất: Nếu trong hội trường không có Equalizer hay Compressor thì không có vấn đề gì cả. Tuy nhiên, nếu thiếu đi cục đẩy công suất thì bạn nên lo lắng cho buổi sự kiện của mình đó nhé. Bởi cục đẩy công suất chính là thiết bị quan trọng dùng để khởi động hệ thống âm thanh hội trường.
  • Hệ thống loa: Thiết bị âm thanh biến đổi điện năng từ Amplifier thành cơ năng.
Hệ thống âm thanh tại hội trường

Hệ thống âm thanh tại hội trường

Vai trò của hệ thống âm thanh hội trường

Thông thường, các sự kiện hay hội nghị được tổ chức tại hội trường có quy mô lên tới hàng trăm người. Nếu chỉ sử dụng chiếc loa thông thường thì không thể nào truyền tải hết được thông tin tới cho những người tham dự. Chính vì thế, việc đầu tư vào âm thanh hội trường là một việc cần được các nhà tổ chức chú ý tới.
Điều này không chỉ giúp mọi thông tin đều được truyền tải tới người nghe mà còn giúp buổi sự kiện được đánh giá cao là có sự chuẩn bị và đầu tư thiết bị. Đó cũng chính là lý do tại sao thuê âm thanh hội trường chuyên nghiệp, uy tín luôn được các nhà tổ chức sự kiện quan tâm và tìm kiếm.

Cuộc hội thảo/hội nghị không thể diễn ra thành công tốt đẹp nếu thiếu đi hệ thống âm thanh hội trường

Cuộc hội thảo/hội nghị không thể diễn ra thành công tốt đẹp nếu thiếu đi hệ thống âm thanh hội trường

Dịch vụ nào cho thuê âm thanh hội trường tốt, uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh hội trường. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Chính vì thế, khách hàng cần phải tham khảo thật kỹ trước khi quyết định thuê tại một địa chỉ nào đó.
Thay vì tốn công sức đi tìm hiểu và tham khảo các địa chỉ cho thuê âm thanh, các bạn có thể truy cập vào website: https://chothueamthanhanhsang.vn/ để biết rõ hơn về dịch vụ âm thanh của chúng tôi.
Cho thuê âm thanh ánh sáng D&T là một đơn vị chuyên cho thuê các loại thiết bị phục vụ sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các sản phẩm, hệ thống âm thanh chất lượng cao được thiết kế và có chức năng riêng phù hợp với các buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện tại hội trường.

Dịch vụ cho thuê âm thanh hội trường D&T được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay

Dịch vụ cho thuê âm thanh hội trường D&T được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay

Chưa kể, mức giá thuê âm thanh hội trường của cửa hàng chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, đơn vị đang cung cấp các gói dịch vụ cho thuê dành cho hội trường từ dưới 100 người cho tới 1000 người. Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn gói dịch vụ nào thì hãy liên hệ tới hotline: 0938.20.28.29 để được tư vấn nhé.
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ cho thuê âm thanh hội trường chuyên nghiệp và chúng tôi cũng hy vọng các bạn sẽ tìm thấy dịch vụ ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x