DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH NGOÀI TRỜI TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay các hoạt động, chương trình tổ chức ngoài trời ngày càng được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Đối với những chương trình này thì việc lựa lựa chọn và ra quyết định đối với hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng quyết định lớn đến kết quả, sự thành công của nó. Vậy dịch vụ cho thuê âm thanh ngoài trời hiện nay gồm có những gì, hãy cùng chothueamthanhanhsang.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

Hệ thống âm thanh ngoài trời

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu về tổ chức sự kiện của mọi người ngày một tăng cao, đặc biệt là đối với những sự kiện được tổ chức. Thông thường hệ thống âm thanh và ánh sáng sẽ quyết định từ 30 đến 40% kết quả thành công của chương trình. Tuy nhiên, với sự phát triển liên tục của xã hội như hiện nay, việc tổ chức những sự kiện ngày một diễn ra thường xuyên hơn.

Hệ thống âm thanh ngoài trời quyết định đến sự thành công của chương trình

Hệ thống âm thanh ngoài trời quyết định đến sự thành công của chương trình

Chính vì vậy mà quy mô cũng như cách thức thực hiện cũng thay đổi từng ngày. Do đó đơn vị cho thuê âm thanh ngoài trời cũng từ đó mà ra đời, hỗ trợ cập nhật mới và nhanh chóng xu hướng trên thị trường.
Thông thường hệ thống cũng như những đơn vị cung ứng, cho thuê âm thanh ngoài trời phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Có công suất lớn: Đối với những chương trình, sự kiện ngoài trời sẽ có không gian mở và rộng nên dàn âm thanh phải có quy mô và công suất lớn nhằm đáp ứng được tốt cho chương trình.
 • Phù hợp với mục đích của chương trình: Đối với mỗi chương trình quy mô lớn, nhỏ khác nhau sẽ có các yêu cầu riêng biệt về hệ thống âm thanh. Hệ thống âm thanh thường sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công chương trình.
 • Có khả năng đáp ứng linh hoạt sự thay đổi của thời tiết: Sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu dành cho hệ thống âm thanh ngoài trời đó chính là khả năng chịu đựng được nắng mưa của nó.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ngoài trời

Đối với những chương trình và sự kiện được tổ chức ngoài trời thì việc lựa chọn âm thanh cũng như ánh sáng phải cực kỳ cẩn trọng. Điều tiên quyết cần phải đảm bảo đó chính là hệ thống âm thanh và ánh sáng tại sân khấu phải truyền tải nội dung chương trình tốt đến khán giả.
Ngoài ra đối với các chương trình được tổ chức với khoảng vài trăm người và quy mô nhỏ thì có thể dễ dàng sử dụng hệ thống loa dưới mặt đất. Tuy nhiên cần lưu ý rằng với các chương trình có quy mô lớn hơn cần phải sử dụng hệ thống loa treo để đáp ứng được tốt cho sự kiện. Chính vì vậy mà việc lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ngoài trời là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Nó không những giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà còn hỗ trợ việc ra quyết định về hệ thống âm thanh một cách chuyên nghiệp và phù hợp nhất có thể.

Cho thuê âm thanh ngoài trời cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp nhất đến khách hàng

Cho thuê âm thanh ngoài trời cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp nhất đến khách hàng

Thiết bị âm thanh ngoài trời thông dụng

Đối với một chương trình hoặc một sự kiện được tổ chức ngoài trời thì việc lựa chọn và cung cấp hệ thống âm thanh đầy đủ, chuyên nghiệp sẽ quyết định đến sự thành công của nó. Thông thường một buổi biểu diễn, sự kiện và chương trình được tổ chức chuyên nghiệp ngoài trời sẽ cần phải có trọn bộ cấu hình về âm thanh như sau:

 • Hệ thống loa full được treo hoặc đặt đất,
 • Loa Sub.
 • Loa Monitor
 • Micro không dây.
 • Cục đẩy công suất.
 • Bàn Mixer.
Bàn Mixer là thiết bị cho thuê âm thanh ngoài trời thông dụng hiện nay

Bàn Mixer là thiết bị cho thuê âm thanh ngoài trời thông dụng hiện nay

 • Bộ chia tín hiệu.
 • Laptop dùng để phát nhạc.
 • Tủ rack dùng để đựng thiết bị, bộ dùng để xử lý tín hiệu chuyên nghiệp và bộ quản lý nguồn.
 • Micro RTA + Bộ Soundcard + Phần mềm dùng để căn chỉnh lượng âm thanh chuyên nghiệp.
 • Bộ dây cùng để kết nối tín hiệu và ổ của nguồn điện + Nhân viên chuyên về kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ và căn chỉnh.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê

Tổ chức chương trình, sự kiện ngày nay là một trong những hoạt động quan trọng và không thể thiếu. Chính vì việc mà việc lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống cho thuê âm thanh ngoài trời cũng rất quan trọng. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn đơn vị chất lượng, có uy tín và thâm niên trên thị trường.
 • Tham khảo và tìm hiểu kỹ càng về chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như có hợp đồng ký kết một cách rõ ràng, hợp pháp.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống loa và âm thanh ngoài trời có chất lượng cũng với những bị bổ trợ chuyên nghiệp.
Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ngoài trời

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ngoài trời

Hiện nay cho thuê âm thanh và ánh sáng D&T được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê những thiết bị để phục vụ cho các sự kiện, quán bar, chương trình ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và uy tín. Hỗ trợ tối ưu cho những sự kiện của khách hàng được diễn ra thành công tốt đẹp.
Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin về hệ thống âm thanh ngoài trời cũng như dịch vụ cho thuê âm thanh ngoài trời hiện nay đến các bạn đọc giả. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được hệ thống âm thanh ngoài trời đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x