DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐÈN LASER VÀ LƯU Ý ĐỂ CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Đèn laser là gì? Khi chọn đèn laser cần chú điều gì và đâu là những thương hiệu uy tín bạn nên tham khảo? Với khả năng chi trả thấp và không có nhu cầu sử dụng thường xuyên, khách hàng có thể chọn dịch vụ cho thuê đèn laser để thay thế cho việc mua đèn. Và Âm thanh ánh sáng D&T chính là lựa chọn thích hợp nhất trong trường hợp này.

Đôi điều cần biết về đèn laser

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê đèn laser tại Âm thanh ánh sáng D&T, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi chút về loại đèn này.
Trong tiếng anh, đèn laser là từ viết tắt của loại đèn Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation. Và tại thị trường laser được hiểu là khuếch đại ánh sáng bằng cách kích thích phát xạ.
Khác với các ánh sáng thông thường như đèn điện, đèn pin hàng ngày, tia sáng laser rất đặc biệt. Ánh sáng laser không tỏa ở phạm vi rộng mà sẽ gom lại thành các tia. Tia sáng chỉ chiếu sáng trong phạm vi giới hạn mà chúng chạm đến trên sự vật. Những đồ vật khác nằm bên cạnh hình chiếu của tia laser sẽ không phát sáng.

Ánh sáng laser không tỏa ở phạm vi rộng mà sẽ gom lại thành các tia.

Ánh sáng laser không tỏa ở phạm vi rộng mà sẽ gom lại thành các tia.

Khả năng chiếu sáng trên diện tích lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào cách thiết kế ra sản phẩm. Điều này khác hẳn với các loại đèn thông thường: ánh sáng đèn điện có thể thắp sáng rất nhiều đồ vật trong một không gian rộng.
Ánh sáng của đèn điện sẽ không “thiên vị” một điểm nào như tia laser. Như đã nhắc đến ở trên, các hoạt động của đèn laser không giống với những loại đèn chiếu sáng bình thường. Do đó các sử dụng của chúng không giống như đèn điện gia dụng.

Những lưu ý để chọn đèn laser phù hợp nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê đèn laser

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê đèn laser? Vậy thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những lưu ý giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tính năng của các loại đèn laser quét tia để đưa ra lựa chọn phù hợp

Trên thị trường, mỗi lại đèn laser sẽ có những tính năng khác nhau. Cụ thể, các tính năng của đèn laser hiện nay là:

  • Cho độ sáng cao: Các tia sáng xuất phát từ đèn laser có công suất chiếu sáng mạnh hơn đèn thông thường. Bạn có thể thấy rõ đường đi của tia sáng laser. cụ thể bạn sẽ nhìn thấy rõ một tia sáng thẳng tắp.
  • Ánh sáng phủ rộng: Một số loại đèn laser được chế tạo đặc biệt, chúng có thể cho ra các tia sáng phủ rộng. Tính năng này thường xuất hiện trong các loại đèn đèn laser trang trí phòng karaoke, đèn laze phòng hát,...
  • Đèn laser xoay: Đây là các loại đèn có thể làm di chuyển đường đi của tia sáng. Tia sáng xuất phát từ tia laser không nằm yên một chỗ mà sẽ liên tục quyết theo góc 360 độ, 90 độ,... Tính năng này xuất hiện rất nhiều trong các loại đèn đèn laze trang trí, đèn laser trang trí,...
Tìm hiểu về tính năng của các loại đèn laser quét tia để đưa ra lựa chọn phù hợp

Tìm hiểu về tính năng của các loại đèn laser quét tia để đưa ra lựa chọn phù hợp

  • Thay đổi màu sắc: Loại đèn laser này sẽ không phát ra 1 loại màu duy nhất. Thay vào đó, chúng sẽ đổi màu liên tục.
  • Đèn laser cảm biến nhạc: Một số loại đèn laser có tính năng chớp nháy đèn liên tục. Loại đèn này sẽ càng làm không gian trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn. Ngoài ra, những loại đèn laser cao cấp có thể cảm ứng và chớp đèn theo âm thanh.
  • Đèn laser tạo hình: Loại đèn laser này có thể chiếu hình ảnh và chữ viết lên các đồ vật.
  • Đèn laze 3D, đèn chiếu laser 3D: Đây là các loại đèn có thể tạo ra những hình ảnh 3D.

Xác định nhu cầu sử dụng

Đèn laser có thể được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau như trang trí, chiếu sáng, khám bệnh, chơi đùa với thú cưng... Trong số đó, nhu cầu sử dụng đèn laser để trang trí không gian xuất hiện nhiều nhất. Đối với việc sử dụng đèn laser để trang trí, chiếu sáng, chơi với thú cưng, người mua nên chọn đèn laser mini.

Xác định nhu cầu sử dụng

Xác định nhu cầu sử dụng


Riêng trường hợp chỉ dùng tia sáng để trang trí phông nền sân khấu, bạn có thể chọn những đèn laser công suất cao như đèn laser 3000mw, đèn laser 5000mw.

Tìm hiểu về không gian, vị trí muốn đặt đèn công nghệ laser

Không gian trang trí lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn đèn laser. Đối với các không gian nhỏ, ánh đèn laser nên chọn số lượng màu sắc vừa phải, từ 2-3 màu. Nếu người dùng quá tham lam dùng nhiều hơn 3 màu sẽ gây nên cảm giác nhức mắt cho người nhìn.
Ngược lại, những căn phòng có không gian lớn có thể dùng nhiều màu sắc hơn. Thêm vào đó, người dùng có thể sử dụng các loại đèn chiếu hình hoặc chiếu chữ để tạo cảm giác mới lạ cho người xem. Đảm bảo, các dòng chữ “happy birthday”, “happy new year”, “welcome…” sẽ làm bữa tiệc càng trở nên thú vị và thăng hoa.

Tìm hiểu về không gian, vị trí muốn đặt đèn công nghệ laser

Tìm hiểu về không gian, vị trí muốn đặt đèn công nghệ laser

Yêu cầu về màu sắc của đèn

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, đèn laser có thể chiếu ra rất nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, không phải bạn thích màu nào là mua màu đó về dùng. Màu sắc của đèn laser chiếu ra phải phù hợp với không gian lắp đặt. Thêm vào đó, sắc phải phù hợp với tính chất của không gian, sự kiện.
Để có thể chọn được màu đèn phù hợp, bạn nên quan sát tồn quan không gian mà mình muốn trang trí. Nếu nơi trang trí là khu vực ngoài trời, bạn có thể chọn nhiều màu sắc tuỳ ý. Thêm vào đó, số lượng màu sắc có thể không giới hạn.
Mặt khác, nếu lắp đặt đèn laser cho các buổi tiệc có tính trang trọng, bạn chỉ nên chọn những màu sắc hợp tông với căn phòng. Những màu sắc phù hợp với tình huống này là trắng, vàng, cam hoặc những màu có liên quan đến chủ đề chính của buổi tiệc.
Bạn đọc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê đèn Laser hãy lựa chọn Âm thanh Ánh sáng D&T để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhé. Ngoài ra đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ để bạn có thể chọn được những mẫu đèn phù hợp nhất đấy

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x