NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐÈN SÂN KHẤU

Đèn sân khấu là 1 trong những nhân tố quan trọng giúp tạo nên chất lượng ánh sáng tốt nhất cho các chương trình, nhất là chương trình ngoài trời. Chính vì vậy mà khấu chọn lựa sử dụng đèn cần phải cẩn trọng và kỹ lưỡng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê đèn sân khấu, bạn nhất thiết bạn ghi nhớ những lưu ý được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Chọn thuê loại đèn phù hợp với bối cảnh, nhu cầu

Lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm khi muốn thuê đèn sân khấu chính là tính phù hợp của sản phẩm thuê với nhu cầu. Hiện nay, trên thị trường, đèn sân khấu được cung cấp với rất nhiều chủng loại, kích cỡ và màu sắc. Tất nhiên là công suất và phương cách hoạt động của các loại đèn cũng có nhiều khác biệt.

Chọn thuê loại đèn phù hợp với bối cảnh, nhu cầu

Chọn thuê loại đèn phù hợp với bối cảnh, nhu cầu

Chính vì vậy khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê đèn sân khấu, bạn cần phải quan tâm tới:

 • Vị trí lắp đèn ở đâu
 • Đèn cần hoạt động như thế nào: tạo sáng, tạo hiệu ứng đèn nghệ thuật, đèn chiếu thông thường,...
 • Công suất tải điện là bao nhiêu để đảm bảo phù hợp và ổn định khi đèn hoạt động
 • Số lượng đèn bao nhiêu là vừa đủ
 • Tone màu đèn cần sử dụng là màu nào để phù hợp với chủ đề sân khấu
 • ...

Từ những điều đó, khách hàng mới có thể định hình được nhu cầu và dễ dàng tìm kiếm được loại đèn phù hợp đáp ứng tối ưu mong muốn sử dụng.

Giá thành của dịch vụ cho thuê đèn sân khấu

Yếu tố nhu cầu và phù hợp khi chọn sản phẩm thuê chính là điều quan trọng hàng đầu cần được quan tâm. Tuy nhiên nếu chỉ vậy thôi thì chưa đủ. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ còn cần phải lưu tâm đến giá thành dịch vụ cho thuê đèn. Trên thực tế giá thành dịch vụ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Loại đèn sân khấu bạn thuê là đèn gì
 • Số lượng đèn thuê là bao nhiêu chiếc, công suất lớn hay nhỏ
 • Đèn sân khấu thuế sử dụng với công năng gì? (Thắp sáng hay chiếu đèn nghệ thuật biểu diễn,...)
 • Thời gian thuê đèn sân khấu trong bao lâu,...

Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần phải thực sự quan tâm đến vấn đề giá cả. Hãy nhờ bên cung cấp tư vấn báo giá chi tiết cho bạn ở từng sản phẩm thuê, thời gian thuê,... Có như vậy bạn mới có thể nắm bắt chi tiết và cụ thể nhất chi phí sẽ phải chi trả. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh trường hợp hiểu lầm báo giá và gây ra những bất cập không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ và làm khó cả hai bên.

Giá thành của dịch vụ cho thuê đèn sân khấu

Giá thành của dịch vụ cho thuê đèn sân khấu

Hãy thật lưu tâm khi chọn đơn vị cho thuê đèn sân khấu

Lưu ý thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc đó là hãy thật lưu tâm khi lựa chọn đơn vị cho thuê đèn sân khấu. Cùng với sự gia tăng cao về nhu cầu thuê thiết bị ánh sáng trên thị trường, số lượng những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng có sự gia tăng khá cao. Điều này mang lại đa dạng hơn những chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên, cùng với đó cũng có những vấn đề nhất định đi kèm. Chẳng hạn:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ thiếu sự uy tín trong các cam kết giao dịch với khách hàng.
 • Đơn vị cung cấp thiếu sự chuyên nghiệp trong hoạt động cung ứng các dòng sản phẩm, thiếu hụt, không gửi sản phẩm đúng hẹn khiến khách hàng gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.
 • Báo giá của các đơn vị cung ứng có sự chênh lệch cao trong dịch vụ
 • Những hỗ trợ đi kèm không hấp dẫn
 • ...

Chính bởi những yếu tố trên mà chúng tôi muốn bạn đọc cần phải cẩn trọng khi chọn lựa người cung cấp cho thuê đèn sân khấu. Điều này sẽ giúp đảm bảo sản phẩm bạn nhận được có chất lượng tốt nhất, dịch vụ cung ứng đúng cam kết và giá thành thì ưu đãi.

Hãy thật lưu tâm khi chọn đơn vị cho thuê đèn sân khấu

Hãy thật lưu tâm khi chọn đơn vị cho thuê đèn sân khấu

Đừng quên quan tâm đến những dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Ngoài 3 lưu ý trong, việc quan tâm đến những dịch vụ hỗ trợ đi kèm cho dịch vụ cho thuê cũng rất quan trọng. Tại sao khách hàng cần phải quan tâm đến điều này?

 • Đèn sân khấu là 1 trong những sản phẩm đèn có giá trị kinh tế khá cao, do đó, nếu xảy ra rủi ro gì, khách hàng sẽ phải đền bù tổn thất khá lớn.
 • Đối với những loại đèn có kích thước lớn sẽ rất khó vận chuyển nếu khách hàng không có kinh nghiệm.
 • Việc lắp đặt đèn sân khấu cũng cần phải có những kỹ năng chuyên môn nhất định và việc vận hành cũng cần được hướng dẫn.
 • Việc hỗ trợ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bằng cách kiểm tra kỹ chất lượng đèn trước khi bàn giao cho khách hàng là điều không thể thiếu.

Đó là tất cả những lý do khiến cho dịch vụ hỗ trợ đi kèm dịch vụ cho thuê đèn chiếu sân khấu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó, khi cho nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn đừng quên đề cập rõ ràng đến vấn đề này nhé.

Đừng quên quan tâm đến những dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Đừng quên quan tâm đến những dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi dành cho bạn đọc liên quan đến những chú ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê đèn sân khấu. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất trước khi tìm kiếm và sử dụng dịch vụ.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x