DỊCH VỤ CHO THUÊ KHUNG TREO ĐÈN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG SỐ 1 TP. HỒ CHÍ MINH

Để có thể thiết kế một sự kiện có quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp với ánh sáng hoàn hảo, nhất định phải có sự góp mặt của bộ khung truss treo đèn. Ngày nay, khung truss được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng, kiến trúc, cơ sở hạ tầng,..Đặc biệt là các công trình có không gian lớn như hội trường tổ chức sự kiện. Vậy địa chỉ nào cho thuê khung treo đèn truss uy tín nhất hiện nay? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ nhé.

2 điều bạn cần nắm rõ về khung truss treo đèn

Khung truss là một sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Riêng đối với ngành tổ chức sự kiện, khung truss nắm trong tay mình một vai trò vô cùng quan trọng. Vậy khung truss treo đèn là gì? Có vai trò như thế nào?

Khung treo đèn truss là gì? Vai trò của khung treo đèn đối với ngành tổ chức sự kiện là như thế nào?

Khung treo đèn truss là gì? Vai trò của khung treo đèn đối với ngành tổ chức sự kiện là như thế nào?

Khung truss treo đèn là gì?

Khung truss treo đèn là một sản phẩm được cấu tạo từ các thanh sắt hoặc nhôm gắn liền lại với nhau, có kết cấu hình khối vững chắc. Nhờ có tính chất như vậy, khung truss thường được dàn dựng xung quanh sân khấu nhằm mục đích treo đèn, rèm sân khấu.

Khung treo đèn truss là sản phẩm được cấu tạo từ các thanh sắt hoặc nhôm có kết cấu hình khối vững chắc và được sử dụng với mục đích treo đèn, treo rèm trên sân khấu

Khung treo đèn truss là sản phẩm được cấu tạo từ các thanh sắt hoặc nhôm có kết cấu hình khối vững chắc và được sử dụng với mục đích treo đèn, treo rèm trên sân khấu

Bên cạnh những công dụng cơ bản đó, người ta còn sử dụng khung truss để lắp ráp nhà bạt, lắp giàn khung ánh sáng ngoài trời hay làm gian hàng triển lãm,...
Chính vì thế, để sự kiện của mình thành công tốt đẹp và gây được ấn tượng mạnh đối với những người tham gia. Bạn nên đầu tư các khung truss treo đèn bởi chúng có thể giúp bạn thiết kế ánh sáng hoàn hảo cho sự kiện, giúp cho sự kiện thu hút được sự chú ý của những người tham gia đó nhé.

Vai trò quan trọng của khung truss treo đèn đối với các sự kiện

Đảm bảo độ chịu lực tốt cho hệ thống âm thanh, ánh sáng của sự kiện: Quá trình bố trí âm thanh, ánh sáng cần phải sử dụng tới bộ khung để treo thiết bị lên cao. Nếu không có khung truss thì chỉ với sức người không sẽ không thể bố trí hệ thống âm thanh, ánh sáng một cách hoàn hảo đâu đó.
Bố trí hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp: Ánh sáng sân khấu là một yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công của sự kiện. Nếu không bố trí một cách hợp lý, chuyên nghiệp thì sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới cả buổi sự kiện đó. Chính vì thế, với khung truss, bạn có thể dễ dàng bố trí hệ thống ánh sáng ở khắp mọi nơi, giúp cho không gian sân khấu trở nên lung linh và chuyên nghiệp hơn.
Đảm bảo an toàn cho người biểu diễn và khách mời: Khung truss được dựng xung quanh sân khấu với chiều cao từ 3 - 5m. Chính vì vậy, khung truss cũng giống như khung sườn giúp cho sân khấu có thể đứng vững ở ngoài trời mà không hề lo lắng bị chịu tác động của bất kỳ yếu tố nào.

Khung treo đèn truss nắm giữ một vai trò rất quan trọng trong các buổi tổ chức sự kiện

Khung treo đèn truss nắm giữ một vai trò rất quan trọng trong các buổi tổ chức sự kiện

Giới thiệu dịch vụ cho thuê khung treo đèn Truss uy tín

Sau khi được tìm hiểu những thông tin cơ bản về khung treo đèn Truss, chắc hẳn các bạn đang rất tò mò không biết thuê chiếc khung này ở đâu. Để giúp bạn giải đáp được điều này, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn dịch vụ cho thuê khung treo đèn của đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng D&T.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, D&T đảm bảo mang tới cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Không chỉ vậy, đơn vị của chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật,chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng, cụ thể như sau:

  • Là đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường
  • Sở hữu khung truss treo đèn sân khấu chắc chắn, có khả năng chịu lực đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng
  • Cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê khung treo đèn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê khung treo đèn Truss của đơn vị D&T

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê khung treo đèn Truss của đơn vị D&T

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho thuê khung treo đèn, đơn vị D&T còn mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ cho thuê khác nhằm đem lại sự tiện lợi cho quá trình setup của khách hàng.
Nếu bạn muốn biết thêm thật nhiều thông tin về dịch vụ cho thuê của D&T, hãy nhanh chóng liên hệ tới hotline: 0938.20.28.29 để được tư vấn chi tiết nhé. Hy vọng các bạn sẽ tìm được gói dịch vụ phù hợp với mình nhất.
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ cho thuê khung treo đèn. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x