KINH NGHIỆM CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ cho thuê Màn hình Led ngoài trời chất lượng, chi phí phải chăng? Giữa một rừng thông tin quảng cáo, làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín là điều khiến không ít khách hàng đau đầu. Hiểu được điều đó, những gợi ý trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết.

Cho thuê Màn hình Led ngoài trời nên chọn dịch vụ nào uy tín, chất lượng?

Cho thuê Màn hình Led ngoài trời nên chọn dịch vụ nào uy tín, chất lượng?

Các tiêu chí cần quan tâm khi đặt thuê màn hình Led ngoài trời

Khi chọn đơn vị cho thuê Màn hình Led ngoài trời, để thuê được sản phẩm ưng ý, bạn cần áp dụng các tiêu chí sau đây:

Xác định kích thước màn hình Led

Màn hình Led ngoài trời có rất nhiều loại, chúng có ưu điểm là độ sáng cao, khả năng chịu được nắng nóng và chịu nước hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm lại là chất lượng hình ảnh không đồng đều do màn hình sử dụng ngoài trời thường xuyên.
Do đó, bạn cần chọn màn hình Led có kích thước và khoảng cách giữa các điểm ảnh sao cho phù hợp. Màn hình có khoảng cách này càng nhỏ thì chất lượng hình ảnh càng tốt.

Xác định chi phí

Đây cũng là yếu tố mà người thuê màn hình Led ngoài trời cần quan tâm. Kinh nghiệm là bạn nên dự trù nguồn chi phí có sẵn rồi chọn màn hình phù hợp để tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Màn hình phải đảm bảo các yếu tố an toàn

Sử dụng màn hình Led ngoài trời càng cần phải đảm bảo yếu tố an toàn. Dù thiết bị này có thông số kỹ thuật cao hay chất lượng tốt đến mấy mà không biết lắp ráp, vận hành đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả.

Sử dụng màn hình Led ngoài trời đảm bảo an toàn, vận hành trơn tru

Sử dụng màn hình Led ngoài trời đảm bảo an toàn, vận hành trơn tru

Lựa chọn hãng cung cấp màn hình led uy tín

Màn hình led trên thị trường có rất nhiều loại, bởi cùng một thông số kỹ thuật và khoảng cách điểm ảnh nhưng chất lượng lại khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thương hiệu sản xuất mà bên cho thuê cung cấp.

Một vài yếu tố chi phối đến kích thước màn hình Led ngoài trời

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết nên chọn màn hình Led ngoài trời kích cỡ như thế nào thì hãy trao đổi kỹ với bên cho thuê. Thông thường, các yếu tố sau đây sẽ quyết định và chi phối tới kích thước màn hình Led:

Độ rộng của sân khấu

Màn hình led đóng vai trò vô cùng quan trọng, được xem như background của sân khấu. Do đó, bạn cần chọn kích thước màn hình tương đương với độ rộng của sân khấu. Với sân khấu ngoài trời rộng rãi, đông người theo dõi thì nên cân đối số lượng màn hình và sắp đặt ở những vị trí thuận tiện cho người xem nội dung hiển thị ở mọi góc độ khác nhau.

Nội dung cần hiển thị

Với số lượng người xem ít, hoạt động quy mô nhỏ thì bạn chỉ cần một màn hình Led ngoài trời đặt ở vị trí chính giữa là đủ. Tuy nhiên, với không gian rộng, quy mô lớn thì nên có thêm 2 – 4 màn hình Led phụ ngoài trời.
Các màn hình led phụ có độ rộng từ 1 – 2m và cao bằng làm hình led chính. Chúng đảm nhiệm vai trò hiển thị logo, các thông điệp cần nhấn mạnh, ghi chú tạo thu hút cho người xem,...

Tùy vào nội dung hiển thị mà thuê màn hình led ngoài trời có kích thước phù hợp

Tùy vào nội dung hiển thị mà thuê màn hình led ngoài trời có kích thước phù hợp

Tỷ lệ nội dung cần trình chiếu trên màn hình Led

Ngoài các yếu tố kể trên, để chọn được màn hình led ngoài trời phù hợp với sự kiện, bạn cũng nên quan tâm tới tỷ lệ nội dung cần trình chiếu. Hiện nay, nhiều người hay chọn màn hình led tỉ lệ 16:9 và 4:3. Tỉ lệ 16:9: Dùng cho các nội dung powerpoint, video, keynote,...Trong khi đó tỉ lệ 4:3 dùng trong truyền hình ảnh trực tiếp và live cam trong các sự kiện.

Gợi ý đơn vị cho thuê Màn hình Led ngoài trời uy tín, chất lượng

Giữa quá nhiều dịch vụ cho thuê các loại màn hình led ngoài trời tại khu vực TP.HCM khiến bạn lăn tăn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, đáng tin cậy? Thay vì đau đầu với tình trạng này, bạn nên tham khảo sản phẩm cho thuê bởi đơn vị D&T.
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng D&T là một trong những đơn vị chuyên cho thuê màn hình Led ngoài trời nói riêng và các loại thiết bị phục vụ sự kiện nói chung. Lựa chọn chúng tôi, bạn nhanh chóng chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thuê dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

Thuê dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

Chúng tôi nhận cung cấp các thiết bị màn hình Led ngoài trời và âm thanh, ánh sáng phục vụ các sự kiện như: Khai trương, hội nghị, triển lãm, lễ kỷ niệm chương, tất niên công ty,... Đến với D&T, bạn sẽ được tư vấn các thông tin chi tiết. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá thuê màn hình Led cho bạn tham khảo, nhằm chọn lựa thiết bị phù hợp nhất.
Khi có nhu cầu cần đặt thuê màn hình led ngoài trời số lượng 1 hay nhiều màn hình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938.202.829 để được hỗ trợ nhanh chóng.
Như vậy, khi chọn đơn vị cho thuê Màn hình Led ngoài trời, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để thuê thiết bị có kích thước, chi phí phù hợp. Đồng thời ưu tiên dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x