NHỮNG SAI LẦM DỄ GẶP KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

Dịch vụ cho thuê Màn hình Led trong nhà xuất hiện mang đến cho người dùng nhiều lợi ích to lớn. Bởi vì dịch vụ không chỉ cung cấp cho người dùng những màn hình Led chất lượng mà còn cả yếu tố về chi phí đầu tư. Tuy nhiên nhiều người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ thuê màn hình nên thường xuyên để xảy ra sai lầm đáng tiếc. Sau đây là những sai lầm phổ biến nhất khi chọn dịch vụ cho thuê màn hình Led trong nhà.

Sai lầm dễ gặp khi chọn dịch vụ cho thuê màn hình Led trong nhà

Dịch vụ cho thuê màn hình Led trong nhà hiện nay rất phát triển. Thế nhưng nhiều người vẫn gặp phải những sai lầm rất đáng tiếc như:

Dịch vụ cho thuê Màn hình Led trong nhà

Dịch vụ cho thuê Màn hình Led trong nhà

Lựa chọn dịch vụ khi chưa khảo sát địa điểm, vị trí lắp đặt

Các dịch vụ cho thuê màn hình Led trong nhà hiện nay đều hỗ trợ cung cấp dịch vụ trọn gói. Có nghĩa khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê màn hình Led thì nhà cung cấp dịch vụ sẽ lắp đặt một cách hoàn thiện cho bạn. Tuy nhiên rất nhiều người bỏ quả công việc khảo sát địa điểm và vị lắp đặt màn hình nên việc triển khai lắp đặt không chỉ gặp khó khăn mà còn bị chậm trễ. Đây là một lỗi không tốt mà nhiều người dùng gặp phải.
Thông thường khi bạn lựa chọn thuê màn hình Led trong nhà để sử dụng có nghĩa sự kiện tổ chức sẽ rất quan trọng. Vì thế mọi vấn đề trong khâu tổ chức phải đảm bảo đúng lộ trình. Nếu không khảo sát trước địa điểm và vị trí lắp đặt thì các kỹ thuật viên bên dịch vụ sẽ không đảm bảo tiến độ và độ an toàn của màn hình.
Việc khảo sát địa điểm và vị trí lắp đặt màn hình Led trong nhà cho sự kiện không yêu cầu về kỹ thuật. Do đó người thuê dịch vụ chỉ cần đảm bảo các yếu tố khảo sát như sau là được.

 • Kích thước màn hình Led sử dụng
 • Nguồn điện, vị trí nguồn điện cung cấp cho màn hình
 • Dây điện có đảm bảo an toàn và kỹ thuật không
 • Địa điểm lắp đặt có chú ý gì đặc biệt
 • ….
Những sai lầm đáng chú ý khi chọn dịch vụ cho thuê màn hình Led

Những sai lầm đáng chú ý khi chọn dịch vụ cho thuê màn hình Led

Lựa chọn sai nhà cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led trong nhà

Có thể nói việc lựa chọn một đối tác cho thuê màn hình Led trong nhà cực kỳ quan trọng đối với người sử dụng dịch vụ. Bởi vì đơn vị cung cấp dịch vụ chính là chìa khóa tiên quyết trong việc lắp đặt và khả năng vận hành một hệ thống. Đặc biệt với một hệ thống phức tạp như màn hình Led thì nhà cung cấp dịch vụ càng quan trọng hơn.
Tuy nhiên rất nhiều người dùng cực kỳ chủ quan trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led. Ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led thì họ sẽ lựa chọn và không quan tâm đến vấn đề khác. Đây chính là một trong những sai lầm nghiêm trọng khiến người dùng dễ gặp phải những rủi ro không đáng có.

 • Không có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ
 • Việc khảo sát vị trí và lắp đặt màn hình Led trong nhà không đảm bảo
 • Hệ thống màn hình, dây cáp không đảm bảo chất lượng
 • Quá sử dụng màn hình Led dễ xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng do không đảm bảo về kỹ thuật
 • Giá cho thuê màn hình Led trong nhà đắt hơn so với thị trường chung
 • Hỗ trợ hệ thống trang thiết bị không phù hợp yêu cầu người dùng cần
 • Làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu sáng tạo
Sử dụng dịch vụ kém chất lượng khi chọn sai nhà cung cấp

Sử dụng dịch vụ kém chất lượng khi chọn sai nhà cung cấp

Cho thuê âm thanh ánh sáng D&T – Đơn vị gỡ rối uy tín cho người cần thuê màn hình Led trong nhà

Để hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải như ở trên cũng như dễ dàng sở hữu màn hình Led trong nhà chất lượng là không hề khó. Giải pháp tốt nhất và nhanh nhất cho bạn chính là lựa chọn dịch vụ của đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng D&T.
Cho thuê âm thanh ánh sáng D&T luôn tự hào là đơn vị cho thuê các loại thiết bị phục vụ sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vì vậy đến với nhà cung cấp dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể loại bỏ ngay những rủi ro như trên. Đồng thời có thể an tâm sử dụng một hệ thống màn hình Led trong nhà tốt nhất, chất lượng nhất
Với phương châm hoạt động “phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình”, đơn vị sẽ luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó giá cả dịch vụ sẽ được tính toán dựa trên các hạng mục dịch vụ. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc khảo sát địa điểm và vị trí lắp đặt, đơn vị sẽ cử nhân viên hỗ trợ. Vì thế đến với D&T bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống màn hình Led sắc nét. Âm thanh, ánh sáng chất lượng phục vụ sự kiện
Nếu bạn đang tìm đơn vị cho thuê màn hình Led trong nhà thì đừng bỏ qua nhà cung cấp này. Mọi chi tiết bạn hãy truy cập website: https://chothueamthanhanhsang.vn/ để đổi trực tiếp và được hỗ trợ.

D&T cho thuê màn hình Led trong nhà chất lượng

D&T cho thuê màn hình Led trong nhà chất lượng

Kết luận

Những sai lầm dễ gặp khi chọn dịch vụ cho thuê Màn hình Led trong nhà đã được chia sẻ đầy đủ ở trên. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn bỏ túi thêm cho mình nhiều thông tin bổ ích.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x