DỊCH VỤ CHO THUÊ MÚA LÂN CHUYÊN NGHIỆP VÀ RẺ NHẤT NĂM 2021

Ngày nay cho thuê múa lân là một dịch vụ quan trọng và cần thiết tại những sự kiện như buổi lễ khai trương, dịp lễ, tết hoặc lễ động thổ. Chính vì vậy mà khách hàng thường có xu hướng tìm đến những đơn vị cho thuê để phục vụ cho tổ chức, công ty và nhu cầu của họ. Do đó dịch vụ cho thuê này không thể thiếu tại công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như chothueamthanhanhsang.vn

Tìm hiểu nghệ thuật múa lân

Nguồn gốc của nghệ thuật múa lân bắt nguồn từ Trung Hoa

Nguồn gốc của nghệ thuật múa lân bắt nguồn từ Trung Hoa

Nguồn gốc của múa lân

Nghệ thuật múa lân ngày nay được bắt nguồn từ một bộ môn thuộc thể loại đường phố tại Trung Hoa. Đến ngày nay nó vẫn được giữ nét đặc sắc tại Trung Quốc, bên cạnh đó còn được phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hơn tại những quốc gia Châu Á.
Tại Việt Nam múa lân quân sư rồng cũng là một bộ môn không thể nào thiếu tại những sự kiện, dịp lễ quan trọng. Chính vì vậy mà ngày nay dịch vụ cho thuê múa lân ngày càng phát triển một cách rộng rãi và đa dạng. Theo truyền thuyết kể rằng Lân - Sư - Rồng chính là 3 linh vật tượng trưng cho sự phát tài, thịnh vượng, sức khỏe, may mắn và hanh thông,...
Bên cạnh đó còn có khả năng xua đuổi tà khí. Lân xưa kia đã phá hoại mọi thứ và khiến người dân khổ cực nhưng đã được Đức Di Lặc cảm hóa. Chính vì vậy để người dân an tâm, cứ đến dịp lễ, tết hay tiệc vui chúng sẽ được đưa xuống trần để mọi người khỏi sợ hãi.

Ý nghĩa của đội lân

Đội lân quân sư rồng không những thể hiện ý nghĩa về mặt sức mạnh mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ về ý nghĩa tâm linh, tín ngưỡng của người Việt. Đoàn lân có tính hướng thiện, sự uy nghi kèm sức mạnh.
Ngoài ra còn khiến kẻ hèn hạ, kém cỏi bị xua đuổi đi xa, điều xấu, tà khí bị xua đuổi. Không những vậy Đức Di Lặc còn mang đến cho con người phúc đức, sức khỏe, tiền tài và trí thông minh.
Bên cạnh đó việc kết hợp những nhạc cụ và đạo cụ còn thể hiện được sự hùng hồn của điệu múa. Với tiếng vang như muốn mọi người chú ý và tạo tiếng vang xa hơn giúp gia chủ luôn được chú ý, thịnh vượng.
Ngoài ra chính sự kết hợp một cách hài hòa của đoàn múa lân sẽ giúp tôn vinh nét đẹp văn hóa nghệ thuật. Khẳng định được vẻ đẹp tinh túy của môn biểu diễn, giúp toát lên được tinh thần và khí chất của môn võ. Mặc khác còn không làm mất đi sự thu hút, hào hứng và vui nhộn của khán giả.

Ý nghĩa của đội lân mang đến sự thịnh vượng cho mọi người

Ý nghĩa của đội lân mang đến sự thịnh vượng cho mọi người

Cho thuê múa lân là gì?

Ngày nay múa lân sẽ được kết hợp với tiếng trống, xèng, chiêng rộn rã nhằm đem đến sự may mắn, thịnh vượng cũng như vẻ đẹp lộng lẫy, quyền quý. Sự xuất hiện của nó mang đến cho cuộc sống ấm no, tài lộc. Chính vì vậy mà ngày khai trương, dịp lễ, tết, các sự kiện quan trọng không thể thiếu hoạt động này.
Chính vì vậy chothueamthanhanhsang.vn sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê múa lân, trang trí và tổ chức sự kiện trọn gói với mong muốn chuyện làm ăn, công việc kinh doanh của bạn được thành công tốt đẹp, ngày càng tiến tới.

Gói dịch vụ cho thuê múa lân

Hiện nay việc lựa chọn dịch vụ cho thuê múa lân là một trong những sự kiện quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đối với những đơn vị cho thuê gói dịch vụ này thường cung cấp đầy đủ theo yêu cầu từ phía khách hàng. Thông thường gói dịch vụ này sẽ được cung cấp như sau:

 • 2 ông lân + 1 trống + 1 ông địa + 1 chập cheng: Đây cũng là gói khai trương chuẩn được khách hàng thường xuyên lựa chọn.
 • 4 ông lân + 2 chập cheng + 1 trống + 1 ông địa.
Gói dịch vụ cho thuê múa lân hiện nay

Gói dịch vụ cho thuê múa lân hiện nay

 • 2 ông lân + 2 chập cheng + 1 rồng múa riêng + 1 trống + 1 ông địa.
 • 2 ông lân + 2 chập cheng + 1 rồng múa chung + 1 trống + 1 ông địa.
 • 4 ông lân + 2 chập cheng + 1 rồng múa riêng + 1 trống + 1 ông địa.
 • 4 ông lân + 2 chập cheng + 1 rồng múa chung + 1 trống + 1 ông địa.
 • 6 trống đánh hội.
 • 1 thần tài.

Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chương trình, sự kiện sắp diễn ra để lựa chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất có thể. Ngoài ra đơn vị cung ứng dịch vụ cung sẽ cung cấp, đưa ra lời khuyên về gói dịch vụ phù hợp nhất dành cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê múa lân

Lưu ý lựa chọn đơn vị lân uy tín, có thâm niên trên thị trường

Lưu ý lựa chọn đơn vị lân uy tín, có thâm niên trên thị trường

Múa lân ngày nay đã trở thành một loại hình về nghệ thuật đường phố phổ biến và lâu đời tại Việt Nam. Đặc biệt nhu cầu về việc lựa chọn dịch vụ cho thuê múa lân cũng ngày một gia tăng. Trước khi lựa chọn dịch vụ múa lân này cần phải quan tâm đến một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, có uy tín và thâm niên trên thị trường.
 • Đặc biệt là chi phí phù hợp với khả năng.
 • Lựa chọn được bài múa lân phải thích hợp với mục đích.

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê múa lân trên thị trường. Hiện nay cho thuê âm thanh và ánh sáng D&T là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp trên thị trường, đặc biệt là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại.

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x