DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÁO ĐIỆN SÂN KHẤU GIÁ RẺ, UY TÍN

Ngày nay, pháo điện là một thành phần không thể thiết trong các chương trình sự kiện nhằm tạo hiệu ứng và điểm nhấn đặc biệt cho không khí thêm náo nhiệt. Vì vậy mà các dịch vụ cho thuê pháo điện sân khấu được sử dụng rất phổ biến. Vậy có những loại pháo điện nào? Nên thuê dịch vụ tại đơn vị nào để đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất?

Có những loại pháo điện phổ biến nào?

Pháo điện là một loại pháo sáng dùng để đốt trên sân khấu hay trong các sự kiện long trọng như khách thành, đám tiệc, lễ hội,... nhằm tạo hiệu ứng đặc biệt góp phần thể hiện sự long trọng, đẳng cấp của sự kiện. Hiện nay, pháo điện được chia thành 3 loại cơ bản như sau:

Pháo điện dạng viên

Pháo điện sân khấu dạng viên khi bắn lên

Pháo điện sân khấu dạng viên khi bắn lên

Pháo điện dạng viên là loại được thiết kế tạo thành viên, được sử dụng rất rộng rãi với giá bán khoảng 20 đến 50 nghìn đồng/viên. Với dạng này, pháo điện còn được chia thành 2 loại nhỏ là:

  • Pháo sáng có mùi, có khói, chát trong vòng 30 giây và bắn lên cao khoảng 3 mét
  • Pháo sáng không mùi, không khói, chát trong vòng 30 giây và cao khoảng 3m

Pháo điện dạng viên có thể sử dụng bằng cách dùng 1-2 viên pin tiêu hoặc pin 3v để kích cháy, hoặc cũng có thể dùng điện biến thế từ 12-30V kích cháy hay đấu nối trực tiếp vào nguồn điện 220V. Chỉ cần đấu sẵn dây điện vào pháo mà có thể kích nổ mà không cần phân biệt cực âm hay dương, sau khi kích thì không cần giữ điện mà pháo sẽ tự phụt
Cần lưu ý rằng, nên đặt các viên pháo tại vị trí song song với dây điện trong trường nổ nổ nhiều viên cùng một lúc để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tạo hiệu quả tối ưu.

Pháo xoay, pháo tam giác

Pháo điện sân khấu dạng xoay khi được kích hoạt

Pháo điện sân khấu dạng xoay khi được kích hoạt

Đây là loại pháo điện khi phụt ra tạo thành các vòng tròn hoặc vòng xoay tam giác rất đẹp, mang lại hiệu ứng hết sức nổi bật. Loại pháo này khi mua thường được tính theo đơn vị cái với giá nằm trong khoảng từ 50 đến 90 nghìn đồng/cái.
Pháo xoáy, pháo tam giác hiện đang rất được ưa chuộng bởi hiệu ứng và điểm nhấn mà nó tạo ra là rất lớn, nhất là trong các chương trình ca nhạc sân khấu, kích thích sự nồng nhiệt của khán giả vô cùng hiệu quả. Cách sử dụng loại pháo này cũng tương tự như pháo điện dạng viên và cần lưu ý đặt các viên pháo song song với dây điện để đảm bảo an toàn và chất lượng pháo phát ra đạt tốt nhất.

Pháo chuột, pháo hỏa tiễn, pháo tên lửa

Pháo điện mang lại hiệu ứng vô cùng đặc sắc

Pháo điện mang lại hiệu ứng vô cùng đặc sắc

Đây là loại pháo điện khi kích hoạt sẽ tạo ra một lực đẩy như tên lửa làm quả pháo chạy theo một sợi dây đã cài đặt sẵn và thường chỉ dài tối đa 100m. Loại pháo này trong lúc chạy trên đường dây phát ra tiếng kêu lớn, hoành tráng, thường xuyên được sử dụng cho các sự kiện, nhất là lễ khai trương. Loại pháo này trên thị trường hiện có giá khoảng từ 40 đến 90 nghìn đồng/viên.
Để sử dụng được loại pháo điện này, bạn cần lắp đặt bằng cách kéo sợi dây như ý muốn, cố định 2 đầu dây và luồn sợi dây vào quả pháo. Sau đó có thể dùng pin hoặc điện để kích điện vào 2 dây điện lắp đặt trên quả pháo, có thể sử dụng pin từ 5V trở lên hoặc điện lưới 220V để kích hoạt.
Cần lưu ý rằng không nên đứng quá gần phía sau pháo vì lực đấy của nó khi kích hoạt rất xa, có thể đạt đến 2 mét và nên đứng song song với sợi dây là cách đảm bảo an toàn tốt nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pháo điện sân khấu giá rẻ, uy tín

D&T - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pháo điện sân khấu chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu

D&T - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pháo điện sân khấu chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu

Vì vậy, nếu cho nhu cầu về các dịch vụ tổ chức sự kiện, đừng ngần ngại liên hệ đến đơn vị Cho thuê âm thanh ánh sáng D&T với địa chỉ:

  • Cơ sở: 2.12 Cao ốc Khang Phú, 67 Huỳnh Thiên Lộc, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, tp.HCM.
  • Hotline: 0938 202 820
  • Website: chothueamthanhanhsang.vn

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về cho thuê pháo điện sân khấu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý đọc giả. Hy vọng bài viết đã góp phần giải đáp được thắc mắc của các bạn và gợi ý đến bạn được sự lựa chọn tối ưu. Đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi có cơ hội tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x