TÌM HIỂU DỊCH VỤ CHO THUÊ KHUNG TRUSS NHÔM CAO CẤP

Hiện nay, ngoài dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng thì dịch vụ cho thuê khung Truss cũng trở nên phổ biến. Việc thuê các khung Truss sẽ giúp quá trình thiết lập hệ thống âm thanh dễ dàng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết đến dịch vụ này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm cao cấp.

Khung Truss nhôm là gì?

Khung Truss nhôm là một bộ khung gồm các thanh bằng nhôm kết hợp lại với nhau. Khung Truss nhôm được dùng để dàn dựng sân khấu các chương trình, sự kiện, với mục đích treo rèm, treo đèn và hệ thống âm thanh.
Do ngành công nghiệp giải trí ngày càng phát triển, các khung Truss nhôm cũng được sử dụng nhiều trong các chương trình, sự kiện. Bên cạnh đó, khung Truss nhôm cao cấp còn được sử dụng để lắp ráp nhà bạt, sân khấu ngoài trời, gian hàng triển lãm, …

Khung Truss nhôm là gì?

Khung Truss nhôm là gì?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm cao cấp?

Hiện nay, tại các sự kiện hay chương trình âm nhạc lớn đều không thể thiếu các khung Truss nhôm cao cấp. Vì nó không chỉ giữ vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế sân khấu, mà còn chịu lực cho các thiết bị âm thanh ánh sáng.
Đối với những người chuyên làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ nhận thấy tầm quan trọng của các khung Truss nhôm này. Vậy dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm cao cấp sẽ đem đến những ưu điểm gì?

  • Giúp các nhà tổ chức sự kiện giảm được trọng lượng vận chuyển thiết bị dụng cụ, đồng thời tiết kiệm được chi phí và nhân công.
  • Kết cấu của khung Truss nhôm được thiết kế theo dạng module nên dễ dàng tháo lắp và thay đổi hình dạng.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cho sân khấu và có thể mở rộng hoặc thu nhỏ giàn khung để phù hợp với không gian tổ chức sự kiện.
  • Giúp hệ thống âm thanh, ánh sáng được bố trí thuận tiện và dễ dàng, từ đó tạo được nhiều hiệu ứng hấp dẫn khán giả
Dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm cao cấp có những ưu điểm gì?

Dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm cao cấp có những ưu điểm gì?

Địa chỉ nào cho thuê khung Truss nhôm cao cấp uy tín hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê khung Truss nhôm, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo sự uy tín và chất lượng. D&T là một trong những địa chỉ chuyên cho thuê khung Truss nhôm cao cấp uy tín và chuyên nghiệp hiện nay.
Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê khung Truss, D&T đảm bảo các khung Truss nhôm được cho thuê luôn chất lượng và cao cấp. Hiện nay, D&T có hàng trăm các khung nhôm cao cấp với đủ kích thước và hình dạng khác nhau. D&T có thể cung cấp giàn khung Truss cho mọi sự kiện như: sân khấu ca nhạc, tất niên, tiệc cưới,..
Ngoài dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm, D&T còn cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh, đèn sân khấu, sàn sân khấu khung nhôm di động. Với các dịch vụ cho thuê này, D&T hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

D&T cung cấp dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm uy tín

D&T cung cấp dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm uy tín

Dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm cao cấp của D&T có những ưu điểm gì?

Khi lựa cho D&T là nơi cho thuê giàn khung Truss nhôm, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi gì?

D&T là một cơ sở chuyên cho thuê khung Truss nhôm uy tín và chất lượng

Những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ cho thuê giàn khung Truss nhôm cao cấp của D&T đều phản hồi rất tích cực. Các đánh giá khách hàng thường nói đến D&T là

  • Phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp
  • Luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng trong quá trình dàn dựng, thiết lập sân khấu
  • Luôn hoạt động với phương châm “Phục vụ cho khách hàng như phục vụ cho chính mình”

Các thiết bị cung cấp luôn được đổi mới và hiện đại

  • Các thiết bị âm thanh, ánh sáng, khung truss luôn được mua từ các hãng nổi tiếng, có thương hiệu. D&T đảm bảo bắt kịp xu thế và các yêu cầu về sự kiện lớn, hiện đại
  • Đủ cung cấp cho sự kiện chương trình từ 1.000 người đến 10.000 người tham gia.
  • Luôn ứng dụng các kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, sân khấu mới nhất và tiên tiến nhất.

Giá cả minh bạch và tiết kiệm chi phí

D&T luôn công khai minh bạch mức giá của từng dịch vụ rõ ràng và chi tiết. Tùy vào nhu cầu về số lượng người tham dự, chất lượng và số lượng thiết bị mà có mức giá khác nhau, nhìn chung mức giá tại D&T hợp lý với chất lượng dịch vụ được cung cấp. Bên cạnh đó, D&T hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về số lượng và cách thức thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí thiết kế và lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại D&T có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, có chuyên môn cao trong việc thiết kế, lắp đặt khung Truss. Đồng thời, họ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cẩn thận và chu đáo. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm việc thiết lập khung truss sẽ hoàn thành đúng như tiến độ dự kiến.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê khung Truss của D&T

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê khung Truss của D&T

Bài viết trên đã giới thiệu cho mọi người dịch vụ cho thuê khung Truss nhôm cao cấp. Nếu mọi người muốn thuê các khung Truss nhôm cao cấp tại D&T, hãy liên hệ với cơ sở này thông qua web site: chothueamthanhanhsang.vn để được tư vấn

Bài viết cùng chuyên mục
0938 556 898
x